A man and a woman – Chuyện tình một đêm

Premium HD+ Multiroom MyK+ Nâng cấp SD lên HD Đăng ký gia hạn Đăng ký lắp mới

A man and a woman – Chuyện tình một đêm

13/09/2017 | 09:31:45

A man and a woman – Chuyện tình một đêm

A man and a woman (Cám dỗ tội lỗi) là bộ phim lãng mạn Hàn Quốc do đạo diễn Lee Yoon-ki thực hiện. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao Gong Yoo và Jeon Do-yeon.
 
Sang Min (Jeon Do Yeon) đến Phần Lan để gửi cậu con trai bị tự kỷ của cô đến một trại đặc biệt, nhưng cô cảm thấy vô cùng xa lạ trong cảnh tuyết phủ trắng xóa Helsinki. Hong Ki (Gong Yoo) là một kiến trúc sư được cử tới làm việc tại Phần Lan. Gia đình anh không quá hoàn hảo với một cô con gái bị trầm cảm và cô vợ có thần kinh không ổn định.
 
Hai người họ gặp nhau lần đầu tiên tại điểm tập hợp của trại đặc biệt. Họ có một chuyến đi ngắn cùng nhau đến trại trong im lặng, nhưng họ bắt đầu cảm thấy thoải mái và kết nối với nhau. Trên đường họ quay trở về Helsinki, con đường đã bị chặn bởi tuyết dày đặc. Sang Min và Hong Ki bị cô lập trong một căn phòng bởi rừng và hồ nước. Không thể cưỡng lại được cảm xúc mạnh mẽ, họ đã dành một đêm cho nhau. Nhưng hôm sau, họ đôi đường đôi ngả mà không hỏi tên người kia.
 
 
Đón xem bộ phim A man and a woman (Cám dỗ tội lỗi) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (17/9) trên kênh K+NS và K+NS HD.
 
Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn
 

Bình luận

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha