Beijing love story – Những sắc màu của tình yêu

Premium HD+ Multiroom MyK+ Nâng cấp SD lên HD Đăng ký gia hạn Đăng ký lắp mới

Beijing love story – Những sắc màu của tình yêu

06/09/2017 | 11:43:35

Beijing love story – Những sắc màu của tình yêu

Beijing love story (Chuyện tình Bắc Kinh), bộ phim tình cảm lãng mạn của điện ảnh Trung Quốc, ra mắt vào đúng dịp Valentine 14/2. Tác phẩm này đã nhanh chóng đem về doanh thu 18,6 triệu USD và trở thành bộ phim ra mắt thành công nhất của Trung Quốc. Phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ như Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh, Đồng Lệ Á, Vương Học Binh, Tư Cầm Cao Oa.

Nội dung phim xoay quanh tình yêu, tình bạn và lối sống hiện đại của 5 cặp đôi ít nhiều có liên quan tới nhau. Họ là những cư dân thành thị, ở những độ tuổi khác nhau, những hoàn cảnh khác nhau… cùng sinh sống tại Bắc Kinh. Đó là câu chuyện của 1 cô gái trẻ xinh đẹp rối bời trước lựa chọn giữa người chồng nghèo với người tình cũ giàu có muốn bước chân vào cuộc sống của cô, hay cặp vợ chồng đang đương đầu với sóng gió hôn nhân khi cả hai toan bước vào tuổi xế chiều.

Đó có thể là câu chuyện đau đầu của đôi bạn trẻ khi mắc kẹt trong những hoạch định cuộc đời do phụ huynh sắp đặt, mong muốn vùng vẫy đi theo tiếng gọi của con tim. Câu chuyện tình yêu và hôn nhân của họ cũng không giống nhau, mỗi người một hoàn cảnh, nhưng tất cả họ đã làm nên những câu chuyện tình với màu sắc và cảm xúc khác nhau, như những mảnh ghép tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh: Đó là cuộc sống.

Đón xem bộ phim Beijing love story (Chuyện tình Bắc Kinh) sẽ được phát sóng trong khung phim bom tấn châu Á lúc 20h thứ Sáu (15/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn

Bình luận

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha
Threesome