K+ miễn phí thuê bao phụ Multiroom

Premium HD+ Multiroom MyK+ Nâng cấp SD lên HD Đăng ký gia hạn Đăng ký lắp mới

K+ miễn phí thuê bao phụ Multiroom

09/10/2015 | 11:15:04
Dịch vụ multiroom mới của K+ cho phép thuê bao xem các chương trình khác nhau trên nhiều tivi với cùng một thuê bao. Mức phí thuê bao cho tivi thứ hai trở đi là 25.000 đồng một tháng. Đăng ký ngay sẽ được miễn khoản phí này.
 
150107-Web(380x535)1-01
 

Hiện nay, các hộ gia đình phổ biến là hai vợ chồng và từ một đến hai con. Mỗi người đều muốn xem chương trình riêng của mình, việc đăng ký tới 3 thuê bao trở lên sẽ gây tốn kém lớn. Với dịch vụ multiroom mới, các thuê bao của K+ chỉ tốn thêm khoản phí 25.000 đồng một thuê bao phụ một tháng. Đây là phí cước thuộc mức thấp trên thị trường hiện nay.

 

miễn phí thuê bao phụ

Công nghệ và chính sách cước multiroom mới của K+ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của mọi thành viên trong gia đình.

 

Giải pháp multiroom mới của K+ được triển khai tại Việt Nam ứng dụng phần mềm tiên tiến thế giới để quản lý và điều khiển. Nhờ đó, thuê bao phụ vẫn được xem các chương trình với hình ảnh sắc nét, mịn màng và âm thanh sống động như thuê bao chính. Việc triển khai giải pháp multiroom đối với các nhà cung cấp tại Việt Nam có một số khó khăn nhất định về mặt công nghệ và đội chi phí lên cao. Vì vậy, K+ là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai giải pháp này tại Việt Nam.

 

miễn phí thuê bao phụ

Khách hàng hào hứng với chương trình khuyến mại lớn của K+.

 

Năm nay, nhiều cầu thủ được mua bán với khoản tiền lớn. Manchester United đã dốc túi đến 150 triệu bảng để đưa về nhiều cầu thủ giỏi. Bầu không khí quyết liệt từ thị trường chuyển nhượng cũng đang truyền nhiệt vào từng trận đấu: Arsenal đụng Manchester City vào ngày 13/9; “nửa xanh thành Man” sẽ gặp ngay đội bóng của “Người đặc biệt” là Chelsea ngay trên sân nhà. Các trận cầu El Classico ở Tây Ban Nha cũng đang ở phía trước hứa hẹn nhiều gay cấn. Với những fan bóng đá, một trận đấu hay phải được xem trọn vẹn và Multiroom giúp giải quyết vấn đề này. Khí đó, các bà vợ cũng thoải mái xem những bộ phim truyền hình: Dòng đời nghiệt ngã trên K+1 từ 12/9, phim Như chưa từng yêu, Nhật ký của Carries trên K+NS từ ngày 30/9...

 

Công nghệ multiroom mới sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi với chi phí tiết kiệm. Đặc biệt, khi đăng ký multiroom từ 11/9 đến hết 31/12, khách hàng được miễn toàn bộ phí thuê bao phụ với thời hạn tương ứng với thời hạn thuê bao chính đang sử dụng hoặc đăng ký mới.

 

Ngoài ra, những khách hàng đăng ký mới thuê bao chính PremiumHD+ từ nay đến trước ngày 29/9 còn được hưởng thêm khuyến mãi giá đầu thu HD chỉ còn 990.000 đồng (giảm 50%).

Nguồn tin: Truyền hình Kplus

 

 


Bình luận

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha