Tập 2 Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017: Mai Ngô cắt tóc ngay trên sân khấu

Premium HD+ Multiroom MyK+ Nâng cấp SD lên HD Đăng ký gia hạn Đăng ký lắp mới

Tập 2 Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017: Mai Ngô cắt tóc ngay trên sân khấu

11/09/2017 | 11:23:14

Tập 2 Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017: Mai Ngô cắt tóc ngay trên sân khấu

Ở phần thi Sáng tạo bá đạo trong tập 2 Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017 (sẽ phát trên HTV2 lúc 20g Chủ Nhật – 10/09), với yêu cầu quảng cáo món cơm tấm sườn bì chả sao cho thật độc đáo, Trấn Thành - Hữu Tín bất ngờ xuất hiện trong tạo hình cổ trang đầy khí chất. Không chỉ sở hữu 2 môn phái lạ lùng: Chường bì sả và Sà bì chưởng, 2 cao thủ võ lâm này còn khiến khán giả phải bật cười từ màn “chặt chém” về chiều cao, tình hình làm ăn đến khâu khởi động “không thể đụng hàng”.

Trong phần thi Gương cười của tập 2 Ai cũng bật cười mùa 2 – 2017 (sẽ phát trên HTV2 lúc 20g Chủ Nhật – 10/09), Tiến Luật đại diện cho đội chơi của mình tham gia thử thách. Chồng “Hoa hậu hài” Thu Trang được phen “hụt hơi” khi trở thành “chiếc bóng” của chàng vũ công điển trai Quang Đăng. Với loạt thử thách “khó nhằn” từ Quang Đăng như múa cột, gập bụng, tung người trên không… cộng thêm màn “tiếp tay” của MC Khương Ngọc, Tiến Luật càng “thê thảm” hơn. Dù vậy, ngay khi Quang Đăng gọi tên bạn gái Thái Trinh trong tiết mục tặng hoa, thì “bản sao” Tiến Luật lại hết sức nhanh trí khi đổi sang gọi tên bà xã Thu Trang đầy ngọt ngào, khiến cả sân khấu cười rôm rả.

Trong phần thi Phim cười, không ít mọt phim sẽ phải tròn mắt bởi một phiên bản Em chưa 18 hài hước, kịch tính và đậm chất hành động đến từ đội Trấn Thành. Nếu như Đại Ngọc Trâm có màn nhập vai cực ngọt trở thành cô con gái chưa 18 mà dám tự tin dẫn bạn trai Hữu Tín ra mắt “ông bố” khó tính Trấn Thành, thì mối duyên nợ “khó đỡ” giữa Hữu Tín và Trấn Thành cùng đoạn kết đầy ý nghĩa của tiểu phẩm này hứa hẹn khiến khán giả được dịp đi từ cung bậc hài hước này đến những khoảnh khắc sâu lắng khác…

Tập 2 với sự tham gia của Trấn Thành, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lan Phương, Đại Ngọc Trâm, Hữu Tín cùng 2 vị khách mời đặc biệt: người mẫu Mai Ngô và vũ công Quang Đăng…. sẽ chính thức lên sóng HTV2 lúc 20g Chủ nhật 10/09/2017.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn


Bình luận

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha