The grand heist – Vụ trộm khác thường

Premium HD+ Multiroom MyK+ Nâng cấp SD lên HD Đăng ký gia hạn Đăng ký lắp mới

The grand heist – Vụ trộm khác thường

11/09/2017 | 15:07:48

The grand heist – Vụ trộm khác thường

The grand heist (Siêu trộm hoàng cung) là bộ phim cổ trang bom tấn của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2012. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao được nhiều khán giả mến mộ Cha Tae-hyun. Tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Grand Bell Awards, The grand heist nhận được đề cử ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc dành cho Kim Joo-ho.

Phim lấy bối cảnh triều đại Joseon khi băng là biểu tượng của phú quý và có giá trị hơn vàng. Nhân vật chính Lee Duk Moo là con của nhị vương gia, bị buộc tội oan và giam giữ trong ngục cùng một viên quan trung thành trông coi phủ quản lý hộp băng hoàng gia. Khi biết có kẻ ngầm hãm hại mình, Duk Moo lên kế hoạch cướp kho băng với sự trợ giúp của 9 tên trộm chuyên nghiệp.

Với The grand heist, một lần nữa, Cha Tae-hyun lại chứng tỏ sức hấp dẫn thiên bẩm của mình khi kéo được gần 5 triệu khán giả ra rạp, tương đương 30 triệu USD doanh thu, chứng kiến anh cùng đồng bọn cố gắng lấy trộm những khối băng từ kho trữ băng hoàng gia.

Đừng bỏ lỡ bộ phim The grand heist (Siêu trộm hoàng cung) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (6/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn


Bình luận

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha