Hỏi đáp về dịch vụ My K+

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Hỏi đáp về dịch vụ My K+

12/11/2017 | 09:03:56

1. myK+ là gì ?

myK+ là dịch vụ mới MIỄN PHÍ dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng gói cước Premium+ của Truyền hình vệ tinh K+ (lắp chảo và đầu thu). Khách hàng có thể xem miễn phí truyền hình trực tuyến trên các thiết bị có kết nối internet bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android hoặc iOS với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.

Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, toàn bộ hệ thống giải quần vợt ATP gồm ATP Masters 1000, 500, 250, ATP World Tour Finals, các giải golf thuộc PGA Tour, phim Việt mới nhất sau chiếu rạp, các phim truyền hình nổi tiếng, mới nhất và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium+.

Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.

 

2. Khách hàng nào có thể dùng dịch vụ  MyK+?

myK+ là dịch vụ giá trị gia tăng cho các thuê bao Premium+ của Truyền hình số vệ tinh K+ và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nếu quý khách đang dùng thuê bao Access+, hãy nhanh tay nâng cấp ngay lên gói Premium+ chỉ 125.000đồng/tháng để trải nghiệm miễn phí dịch vụ hấp dẫn này.

 

3.Làm thế nào để đăng ký dịch vụ MyK+?

Khách hàng là thuê bao Premium+ cần tạo tài khoản myK+ trên website www.kplus.vn. Sau đó khách hàng có thể đăng nhập ngay trên website hoặc tải ứng dụng cho thiết bị Android, iOS rồi đăng nhập để xem các kênh truyền hình trên các thiết bị kết nối mạng.

 

4. CLàm thế nào để đăng ký tài khoản MyK+?

Hiện tại, việc đăng ký tạo tài khoản myK+ cần được thực hiện trên website www.kplus.vn. Các bước đăng ký tài khoản myK+ được hướng dẫn chi tiết tại đây.

 

5. Dịch vụ MyK+ có ưu điểm gì?

Dịch vụ myK+ có các tính năng sau:

  •  Xem TV: truyền phát một số kênh truyền hình thuộc gói kênh Premium+, hiện tại là 34 kênh bao gồm 4 kênh K+ HD, 4 kênh K+ SD cùng 26 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
  •  Lịch phát sóng: thể hiện bảng lịch phát sóng theo từng kênh trong khoảng thời gian 1 tuần tiếp theo.
  • TÍNH NĂNG MỚI Kết nối thiết bị di động để xem trên Tivi và xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+. HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY>>
  •  Tài khoản: giúp khách hàng nắm thời hạn cũng như có thể gia hạn thuê bao trực tuyến trên website. Mục Câu hỏi thường gặp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ.
  •  Liên hệ: bao gồm thông tin liên lạc tới Tổng đài chăm sóc khách hàng và hệ thống K+ store trên toàn quốc.

 

6. Có thể dùng dịch vụ MyK+ trên những thiết bị nào?

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ myK+ trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
Với máy tính bảng và điện thoại thông minh, khách hàng tải MIỄN PHÍ ứng dụng myK+ từ các kho ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng myK+ có phiên bản cho cả hai hệ điều hành Android (từ 4.0 trở lên) và iOS (từ 7.0 trở lên). Dịch vụ myK+ không hoạt động trên các thiết bị jailbreak và rooted vì các thiết bị đó đã can thiệp vào cài đặt gốc của nhà sản xuất, dẫn tới việc có thể cài thêm các phần mềm sao chép hoặc truyền dẫn được nội dung trong ứng dụng myK+

 

7. Có thể dùng dịch vụ MyK+ trên bao nhiêu thiết bị? Việc thay đổi thiết bị được thực hiện ra sao ?

Mỗi 01 tài khoản myK+ có thể đăng ký tới 03 thiết bị nhưng mỗi lần đăng nhập chỉ được thực hiện trên 01 thiết bị. Hệ thống tự động ghi nhận 3 thiết bi đầu tiên khách hàng đăng nhập kể từ khi tạo tài khoản. Hiện tại, khách hàng cần liên hệ Tổng đài 1900 1592 nếu cần hỗ trợ thay đổi thiết bị.

 

8. Làm sao để xem các kênh tivi trực tuyến? Chất lượanhrtins hiệu như thế nào…?

Chỉ những tài khoản myK+ có thuê bao Premium+ đang hoạt động mới có thể truy cập vào phần Xem TV để xem các kênh truyền hình trực tuyến.

Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây. Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.

Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.

 

9. Thuê bao của tôi không hoạt động, tôi có thể đăng nhập dịch vụ MyK+?

Các thuê bao không hoạt động (nhưng đã tạo tài khoản myK+ từ trước đó) vẫn có thể đăng nhập dịch vụ myK+ để sử dụng các tính năng khác ngoại trừ Xem TV. Các tính năng khác có thể xem gồm có Lịch phát sóng, Thông tin tài khoản và Hỗ trợ, Thông tin Tổng đài và K+ store.

 

10. Làm thế nào để thay đổi mật khẩu truy cập MyK+?

Việc thay đổi mật khẩu dịch vụ myK+ có thể thực hiện trên website www.kplus.vn

 

11. Khách hàng sử dụng dịch vụ Multiroom đang có thuê bao chính và (các) thuê bao phụ, vậy có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản myK+?

Mỗi một khách hàng chỉ đăng ký được một (01) tài khoản myK+ bất kể đăng ký bằng thông tin thuê bao chính hay phụ.

 

12. Có thể sử dụng myK+ trên những thiết bị nào?

Ứng dụng myK+ hoạt động trên hai hệ điều hành Android và iOS, và các trình duyệt trên máy tính để bàn, máy tính xách tay. Ứng dụng myK+ tương thích với các thiết bị Android có hệ điều hành phiên bản 4.0 trở lên và các thiết bị iOS có hệ điều hành phiên bản 7.0 trở lên.

Nhiều tính năng MỚI giúp kết nối các thiết bị di động để xem trên Tivi; Xem lại chương trình đã phát trên 4 kênh K+; Xem trước lịch phát sóng; Quản lý thời hạn thuê bao... HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>
Với Android, myK+ hoạt động trên hầu hết các model máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của các hãng sau: Samsung, Sony, OPPO, Asus, HTC, LENOVO, LG.

Lưu ý: Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root. (Do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy có thể cài đặt thêm các ứng dụng/tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị/màn hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.)

 

13. Có thể xem được myK+ trên máy tính để bàn?TÍNH NĂNG MỚI

myK+ nay có thể kết nối để xem trên TV

 HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TIVI TẠI ĐÂY >>

 

14. Để tải ứng dụng này trên App Store (iOS) hay Play Store (Android) có phải trả phí?

Ứng dụng myK+ trên Apple Store và Google Play Store là hoàn toàn miễn phí

 

15. Chỉ có một số loại điện thoại và máy tính bảng được hỗ trợ để tải ứng dụng trên kho ứng dụng? Nếu loại máy tôi đang dùng không có trong danh sách này thì làm thế nào?

Trên thị trường có một số loại thiết bị di động với tính năng bảo mật không đáp ứng được yêu cầu về bảo vệ bản quyền số. K+ có chính sách bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, do vậy các loại thiết bị không đảm bảo sẽ không sử dụng được ứng dụng myK+. Hiện nay, phần lớn các model thiết bị di động phổ biến đều sử dụng được như: Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, OPPO, ASUS, Lenovo.

 

16. Tốc độ đường truyền Internet tối thiểu là bao nhiêu để có thể xem truyền hình trên thiết bị di động tốt nhất?

Dịch vụ myK+ có thể đáp ứng tùy biến tối ưu nhất với tốc độ đường truyền internet mà Khách hàng sử dụng với mức tối thiểu là 110kb/giây (chấp nhận được với điện thoại di động). Tốc độ đường truyền càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Khách hàng nên trải nghiệm dịch vụ qua kết nối internet thay vì kết nối 3G để tránh tiêu hao dung lượng dịch vụ 3G của chính Khách hàng.
Với công nghệ tối ưu chất lượng hình ảnh của myK+, khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm hình ảnh tối ưu với tốc độ internet đang sử dụng. Hơn nữa, myK+ sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu xem truyền hình di động trực tuyến trong mọi hoàn cảnh.

 

17. Khi có lỗi phát sinh khi xem truyền hình tôi cần liên hệ với ai để được hỗ trợ? Làm thế nào để phân biệt lỗi do đường truyền Internet hay lỗi do đường truyền tín hiệu từ phía K+?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 19001592 để được hỗ trợ kịp thời. Hệ thống thông báo lỗi rõ ràng của myK+ sẽ giúp khách hàng phân biệt được nguyên nhân lỗi cũng như có thể cung cấp thông tin cho Tổng đài để được hỗ trợ thêm từ K+.

 

18. Khi đăng ký gói kênh myK+ , nạp tiền nhưng không thể xem/kích hoạt/sử dụng được thì K+ có hoàn tiền hay xử lý thế nào?

Khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi Tổng đài 1900 1592 hoặc gửi yêu cầu trong mục Liên hệ trên website để được hỗ trợ xử lý và bảo đảm quyền lợi.
K+ không có chính sách hoàn tiền nếu việc không xem/kích hoạt/sử dụng được dịch vụ có nguyên nhân phát sinh từ việc khách hàng sử dụng thiết bị không phù hợp (bao gồm nhưng không giới hạn: thiết bị đã root, jail break hoặc model thiết bị chưa được đăng ký trên kho ứng dụng Play Store hoặc App Store…)

 

19. Với myK+, tôi có thể xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh, La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour và các nội dung phim ảnh độc quyền khác trên điện thoại di động hay máy tính không?

Khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả những trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, giải Tennis ATP World Tour và các nội dung phim ảnh duy nhất và trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Với dịch vụ myK+, quý khách sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hấp dẫn nào trên K+ dù đang đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình.

 

20. Với myK+, có thể xem lại hoặc xem trước các chương trình phát trên TV không?TÍNH NĂNG MỚI

Ứng dụng myK+ hiện đã có thể xem lại các chương trình đã phát sóng trên 4 kênh K+ trong vòng 8 tiếng trước đó tính từ thời điểm hiện tại. Khách hàng sẽ thấy danh sách các chương trình đã phát sóng trong mục Xem TV để thoải mái xem lại và không bỏ lỡ các nội dung đặc sắc.

 

21. Chất lượng âm thanh, hình ảnh các chương trình qua myK+ như thế nào? Phụ thuộc những yếu tố gì? Có ảnh hưởng bởi thời tiết không?