3 days to kill – Những ngày cuối đời của một sát thủ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

3 days to kill – Những ngày cuối đời của một sát thủ

22/03/2016 | 08:51:51

3 days to kill – Những ngày cuối đời của một sát thủ

McG là một trong những đạo diễn hành động sáng giá của Hollywood trong thời điểm hiện tại. Gần đây, McG gây ấn tượng với khán giả yêu điện ảnh bằng bộ phim hành động ly kỳ 3 days to kill (Ba ngày đổi mạng). Đây là dự án mà anh hợp tác với nhà biên kịch kiêm đạo diễn bậc thầy người Pháp Luc Besson. Phim có sự tham gia của ngôi sao gạo cội Kevin Costner cùng hai diễn viên trẻ Amber Heard và Hailee Steinfeld.

Nhân vật chính của 3 days to kill là Ethan Runner, một sát thủ cao cấp của chính phủ. Sau khi nhận được tin dữ về căn bệnh nan y trong người, Ethan quyết định từ bỏ cuộc sống nguy hiểm của mình để có thể hàn gắn tình cảm với vợ và con gái, những người mà trước đó anh buộc phải xua đuổi để tránh cho họ không bị hại. Nhưng khi tổ chức đề nghị với anh một phương thuốc cứu mạng đầy tiềm năng đang được thử nghiệm để đổi lại một nhiệm vụ cuối cùng, Ethan đành phải gánh một lúc hai công việc khó khăn nhất từ trước đến nay mà anh từng thực hiện: truy tìm tên khủng bố tàn bạo nhất thế giới và chăm sóc con gái yêu trong khi vợ đi xa.

Kết hợp hài hòa sự hài hước vui nhộn, những pha hành động ngoạn mục cùng nhiều khoảnh khắc trầm lặng, 3 days to kill là một tác phẩm điện ảnh có sức công phá về mặt tâm lí cũng như sự lôi cuốn tự nhiên về góc độ hành động.

Đón xem 3 days to kill (Ba ngày đổi mạng) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (23/3) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus