8 mile – Giấc mơ hip-hop

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

8 mile – Giấc mơ hip-hop

30/11/2015 | 08:38:15

Để thực hiện giấc mơ của mình, người ta đều phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách, cho dù giấc mơ đó ở bất kì lình vực nào.

 

Jimmy Smith Jr. là một thanh niên có tài nhưng nông nổi mới chuyển về phía Bắc của đường 8 Mile để sống chung với mẹ, em gái và bạn trai của mẹ trong một căn nhà di động. Jimmy lao động tay chân để nuôi dưỡng ước mơ trở thành rapper nổi tiếng. nhưng anh lại không tự đứng trên đôi chân của mình mà lúc nào cũng hi vọng có thể dựa dẫm vào DJ Future - bạn thân của anh, đồng thời là một tay rapper ở thế giới hiphop ngầm và Wink, anh chàng bé xác nhưng to mồm, lúc nào cũng tự nhận mình là bạn thân của người nổi tiếng.

 

 

Sau khi chia tay bạn gái, Jimmy quen với Alex, một cô gái xinh đẹp với ước mơ được đến New York trở thành người mẫu nổi tiếng. Jimmy, tuy sống chật vật, khó khăn nhưng lại rất thương em gái và mẹ của mình. Anh có thể làm tất cả, miễn là bảo vệ được em gái khỏi những cảnh bạo lực của gia đình. Ngoài gia đình, Jimmy còn phải đối mặt với Papa Doc và băng nhóm của hắn. Trải qua bao nhiêu thử thách, để rồi tự tin đứng trên đôi chân của mình, Jimmy nhận ra chân lý rằng chỉ có thể dựa vào bản thân để từng bước đi đến thành công.

 

 

8 mile (Vượt qua ranh giới) là bộ phim về thế giới hip-hop ngầm ở Mỹ, với sự tham gia của rapper nổi tiếng Eminem và diễn viên quá cố Brittany Murphy. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của rapper nổi tiếng 50 Cent với tư cách khách mời. Soundtrack của phim do chính Eminem viết lời, và có sự tham gia của 50 Cent, J-Zay. Chính ca khúc Lose Yourself này đã mang lại cho Eminem một giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất.

 

Đón xem 8 mile (Vượt qua ranh giới), bộ phim đặc sắc về nhạc hip-hop và rap, sẽ được phát sóng vào lúc 20h Thứ Hai (30/11) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus