A company man – Bước ngoặt của một sát thủ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

A company man – Bước ngoặt của một sát thủ

01/03/2017 | 15:44:18

A company man – Bước ngoặt của một sát thủ

A company man (Sát thủ máu lạnh) là bộ phim hành động kịch tính của đạo diễn Im Sang-yoon. Vai chính trong phim được giao cho So Ji Sub, người nổi tiếng với bộ phim truyền hình Giày thủy tinh.

Trong phim, So Ji Sub thủ vai Hyung Do, một nhân viên mẫn cán đến công sở hàng ngày với thẻ tên, cặp da, bộ suit chỉnh tề. Chỉ có điều đằng sau hai chữ "công ty" mà Hyung Do phục vụ là cả một thế giới khác. Nơi đó, nhân viên lễ tân giấu súng dưới bàn làm việc, ông trưởng phòng gài dao ở thắt lưng. Công ty là một vỏ bọc hoàn hảo cho một tổ chức chuyên thực hiện các hợp đồng giết thuê mà Hyung Do là một nhân viên giết người xuất sắc.

Cuộc sống của gã sát thủ cứ đều đặn diễn ra, ngày ngày đến văn phòng, có thể thực hiện các phi vụ giết người, tối về nhà ngủ... chẳng có gì vướng bận, cũng không có gì lưu luyến. Nhưng gã sát thủ có xuất sắc đến mấy rồi cũng phạm sai lầm, đặc biệt là khi hắn biết yêu và muốn bỏ nghề. Điều đó khiến cả công ty quay sang truy sát hắn.

Đón xem bộ phim đặc sắc và hấp dẫn A company man (Sát thủ máu lạnh) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (1/3) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn