A Good Day to Die Hard – Hành động mãn nhãn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

A Good Day to Die Hard – Hành động mãn nhãn

17/05/2016 | 15:13:05

A Good Day to Die Hard – Hành động mãn nhãn

Lấy bối cảnh ở Mátxcơva (Nga), A Good Day to Die Hard (Đương đầu với thử thách 5) là câu chuyện hội ngộ của cha con thám tử McClane sau nhiều năm xa cách trong một hoàn cảnh hết sức éo le, đầy thử thách. Điều này khiến hai cha con họ phải gác bỏ những bất đồng, sát cánh chiến đấu cùng nhau để tồn tại. Khi đến xứ bạch dương, John McClane biết tin con trai mình, Jack, vốn là một mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập thế giới ngầm ở Nga đang ở trong tù để bảo vệ tên tội phạm Komarov. Hai cha con phối hợp để ngăn chặn âm mưu khủng bố hạt nhân ở Nga.

Là một phim hành động “chính hiệu” nên các cảnh chiến đấu, bắn súng, đuổi bắt là phần quan trọng nhất của A Good Day to Die Hard. Từ đầu đến cuối, khán giả được thưởng thức những cảnh hành động hấp dẫn được đan xen dày đặc. Tất cả chi tiết, yếu tố hấp dẫn nhất của một bom tấn hành động đều xuất hiện trong bộ phim này.

Từ các pha rượt đuổi tốc độ cao với vô số màn “phá xe” ấn tượng, những cảnh đấu súng dữ dội, các pha bay nhảy đầy mạo hiểm từ nhà cao tầng cho tới cảnh đối đầu khó tin với trực thăng chiến đấu, tất cả đều có trong bộ phim này. Gần như suốt 90 phút, khán giả luôn được trải qua cảm giác nghẹt thở, phấn khích trước những cảnh quay ấn tượng.

Đón xem bộ phim hấp dẫn từ đầu cho đến phút cuối cùng A Good Day to Die Hard (Đương đầu với thử thách 5) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (18/5) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn