A Man who was Superman – Anh hùng bình dị

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

A Man who was Superman – Anh hùng bình dị

28/02/2017 | 09:50:27

A Man who was Superman – Anh hùng bình dị

Soo Jung làm việc tại một công ty sản xuất phim tài liệu. Sau 3 năm làm việc, Soo Jung bắt đầu chán ngán với các đề tài “na ná” nhau. Cô ước mơ xây dựng một bộ phim tài liệu hoàn toàn mới mẻ. Tình cờ, cô gặp một người đàn ông lạ mặt tự xưng mình là Siêu nhân sau khi giúp cô giành lại chiếc máy quay phim từ tay một tên cướp. Soo Jung thấy hứng thú với người đàn ông lạ mặt này và quyết định thực hiện một bộ phim tài liệu về Siêu nhân.

Người đàn ông tự xưng là Siêu nhân, bất chấp mọi nguy hiểm, luôn ra tay giúp đỡ những người bất hạnh mà anh gặp trên đường. Anh chàng Siêu nhân tốt bụng đã khiến Soo Jung thay đổi quan niệm về cuộc sống. Soo Jung đã quyết định đưa Siêu nhân tới gặp bác sĩ, họ phát hiện ra trong não của Siêu nhân một chất lạ. Mọi chuyện bất ngờ thay đổi…

Theo nhận xét của tạp chí Movie Week, A man who was superman (Chuyện về một siêu nhân) là một câu chuyện tình cảm dị thường và đầy bất ngờ. Bộ phim này cũng đánh dấu vai diễn mới nhất của Jun Ji Hyun trong vòng hai năm kể từ sau tác phẩm đình đám Cô nàng ngổ ngáo.

Đón xem A man who was superman (Chuyện về một siêu nhân), bộ phim rất xúc động của điện ảnh Hàn Quốc, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (28/2) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn