A moment to remember – Tình yêu còn mãi

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

A moment to remember – Tình yêu còn mãi

24/10/2016 | 10:02:14

A moment to remember – Tình yêu còn mãi

A moment to remember (Một thời để nhớ) là câu chuyện về Soo Jin, một nhà thiết kế thời trang bị bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Cô hay bỏ quên những thứ mình mua và ví tiền nơi mà cô đến mua. Một ngày, vì tính hay quên của mình mà Soo Jin gặp được Chul Soo, một người mơ ước sau này có thể làm kiến trúc sư.

Dần dần cả hai đi tìm hiểu, yêu nhau và Soo Jin chính là người chủ động cầu hôn với Chul Soo. Nhưng sau khi kết hôn, căn bệnh mất trí của Soo Jin ngày càng nghiêm trọng đến nỗi nhiều khi cô còn không biết mình là ai. Tuy vậy cô không muốn hình ảnh của Chul Soo sẽ biến mất trong trí nhớ của mình.

A moment to remember giống như một bức tranh đẹp càng ngắm càng khơi gợi nhiều cảm xúc. Bộ phim gây ấn tượng với khán giả bằng những cảnh quay đẹp đậm chất phương Tây. Cảnh quay đẹp kết hợp với cặp đôi diễn viên "như tranh vẽ", bên cạnh phần nhạc phim đầy chất phóng khoáng, bay bổng khiến cho tác phẩm này dễ dàng chiếm được thiện cảm của số đông khán giả, đặc biệt là những khán giả của dòng phim lãng mạn, nhẹ nhàng.

Với A moment to remember (Một thời để nhớ), khán giả được đắm chìm vào sự thanh bình, đẹp đẽ của không gian, để cảm nhận nỗi đau và tình yêu luôn song hành trên một con đường. Tác phẩm này sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 Chủ nhật (23/10) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn