A Walk Among the Tombstones – Thú vui của kẻ sát nhân

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

A Walk Among the Tombstones – Thú vui của kẻ sát nhân

27/06/2016 | 09:05:47

A Walk Among the Tombstones – Thú vui của kẻ sát nhân

Dựa trên loạt tiểu thuyết ăn khách mang phong cách bí ẩn của nhà văn Lawrence Block, A Walk Among the Tombstones (Lối đi giữa hàng bia mộ) được Scott Frank chuyển thể thành kịch bản và đạo diễn với vai chính thuộc về ngôi sao phim hành động Liam Neeson.

Bộ phim kể về Matt Scudder, một cựu cảnh sát thành phố New York giờ làm nghề thám tử tư không giấy phép với nhiều mối quan hệ trong giới xã hội đen. Khi miễn cưỡng nhận lời giúp tên trùm ma túy Kenny Kristo săn tìm những kẻ đã bắt cóc và giết hại dã man vợ hắn, Scudder nhận ra đây không phải là lần đầu tiên bọn sát thủ này thực hiện tội ác ghê sợ như vậy và cũng sẽ không phải là lần cuối cùng. Đứng giữa ranh giới của đúng và sai, Scudder dấn thân vào cuộc truy tìm những kẻ thủ ác này giữa những xó xỉnh của thành phố New York, trước khi chúng ra tay lần nữa.

A Walk Among the Tombstones tập trung khai thác các mối quan hệ của những cá nhân tồn tại ở ngoài vòng pháp luật, thay vì các màn hành động cháy nổ, dữ dội. Đó là cuộc đối đầu giữa một viên thám tử hành nghề bất hợp pháp với những kẻ sát nhân. Bản thân những kẻ thuê Matt Scudder cũng nằm trong danh sách đen của cảnh sát. Toàn bộ tác phẩm không chỉ đơn thuần là cuộc đối đầu thiện ác, mà là câu chuyện về sự tồn tại trong bóng tối.

Đón xem bộ phim A Walk Among the Tombstones (Lối đi giữa hàng bia mộ) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Ba (28/6) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn