A Wonderful Moment – Cái kết bất ngờ của một giấc mơ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

A Wonderful Moment – Cái kết bất ngờ của một giấc mơ

23/11/2015 | 08:27:16

Mỗi người có một giấc mơ và họ có cách riêng để hiện thực hóa giấc mơ đó của mình.

 

Nhân vật chính của A Wonderful Moment (Khoảnh khắc tuyệt vời) là Il Han - một đạo diễn nhạc kịch luôn mơ ước một ngày nào đó được đặt chân đến sân khấu Broadway. Cơ hội đến với anh khi một chương trình về âm nhạc mở cuộc thi tuyển chọn. Thí sinh chiến thắng sẽ cùng vị đạo diễn đã huấn luyện mình trình diễn trên sân khấu Broadway.

Il Han đã giả mạo lý lịch để trở thành đạo diễn cho chương trình. Duyên số đã cho anh gặp được Glory - cậu bé rất yêu ca hát và khao khát tìm kiếm bố của mình. Cả hai đã hợp tác, làm việc chăm chỉ để tạo ra một kiệt tác nghê thuật và đi thẳng vào chung kết. Nhưng tại thời điểm quan trọng, Il han đứng trước sự lựa chọn khó khăn, một đề nghị mà anh khó có thể từ chối.

Đóng vai chính trong A Wonderful Moment là tài tử Kim Rae Won. Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong bộ phim Chuyện tình Harvard. Diễn xuất ấn tượng của Kim Rae Won giúp A Wonderful Moment mang đến một câu chuyện dung dị, xúc động và thấm đẫm tình người.

Đón xem bộ phim đặc sắc của điện ảnh Hàn Quốc A Wonderful Moment (Khoảnh khắc tuyệt vời) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (22/11) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus