Abraham Lincoln: Vampire Hunter – Tổng thống săn ma cà rồng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Abraham Lincoln: Vampire Hunter – Tổng thống săn ma cà rồng

05/12/2015 | 08:25:54

Bộ phim là sự kết hợp giữa lịch sử và truyền thuyết với những pha hành động mang tính giải trí cao, biến vị tổng thống của Mỹ thành một người hùng trên màn bạc.

 

Abraham Lincoln, là một trong những nhân vật lịch sử tiêu biểu của Mỹ. Ông đã thành công trong việc đưa nước Mỹ thoát khỏi cuộc khủng hoảng hiến pháp, quân sự và đạo đức, chấm dứt thời kỳ nô lệ, hiện đại hóa nền kinh tế và tài chính. Năm 2010, nhà văn Seth Grahame-Smith quyết định đưa nhân vật có thật trong lịch sử này vào cuốn tiểu thuyết hư cấu Abraham Lincoln: Vampire Hunter (Abraham Lincoln: Thợ săn ma cà rồng). Hai năm sau, tác phẩm này được Hollywood dựng thành phim.

 

 

Lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1860, Abraham Lincoln: Vampire Hunter nói về cuộc đời đầy bí ẩn và huy hoàng của Abraham Lincoln. Chứng kiến người mẹ yêu quý của mình bị sát hại bởi một con ma cà rồng, cậu bé Abraham thề trong cuốn nhật ký rằng sẽ tiêu diệt hết kẻ thù khát máu này. Khi trưởng thành, Abraham được một người đàn ông lạ mặt huấn luyện về kỹ năng tiêu diệt ma cà rồng. Cậu bé ngày nào trở thành một dũng sĩ diệt ma cà rồng với chiếc rìu bạc trên tay. Mặt khác, Abraham cũng quan tâm tới chính trị và luôn lên tiếng bảo vệ những người nô lệ bị đàn áp. Ban ngày, anh miệt mài với công cuộc thay đổi chế độ còn ban đêm, với thứ vũ khí sắc nhọn trên tay, Abraham là khắc tinh của ma cà rồng...

 

 

Bộ phim có khá nhiều cảnh quay táo bạo, gây sốc phim được quay và dàn dựng rất đẹp. Những cảnh chiến đấu đa phần đều sử dụng hiệu ứng quay chậm để lột tả tư thế của các nhân vật cũng như tận dụng tối đa hình ảnh kỹ xảo. Những khán giả mê phim hành động, kinh dị chắc chắn sẽ phấn khích với những hình ảnh táo bạo, tạo hiệu ứng thị giác cao.

 

Đừng bỏ lỡ, Abraham Lincoln: Vampire Hunter (Abraham Lincoln: Thợ săn ma cà rồng), bộ phim độc đáo và cuốn hút, sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (5/12) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin:Truyền hình Kplus