Aftershock – Hành trình đoàn tụ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Aftershock – Hành trình đoàn tụ

24/08/2016 | 08:54:25

Aftershock – Hành trình đoàn tụ

Chỉ sau một đêm, thành phố nhỏ xinh đẹp Đường Sơn đã trở thành đống đổ nát. Xác người chết ở khắp nơi, tiếng trẻ con khóc, tiếng những người sống sót kêu than, mọi thứ trở nên hỗn loạn. Hai chị em sinh đôi Phương Đăng và Phương Đạt mới 7 tuổi bị vùi lấp dưới đống đổ nát. Trong cơn nguy cấp, bà mẹ Lý Nguyên Ni chỉ có thể cứu được một trong hai đứa trẻ và bà đã chọn cứu đứa bé trai. Nguyên Ni không biết rằng cô con gái Phương Đăng đã nghe thấy quyết định của mình. Bị coi như người đã chết và bỏ lại nơi đổ nát, cô bé 7 tuổi vẫn sống sót một cách kỳ diệu. Phương Đăng mang trong mình cú sốc tinh thần lớn và những ký ức đau thương về quyết định của mẹ. Cô bé quyết định giấu danh tính và trở thành con nuôi của một gia đình quân nhân, trong khi người mẹ đẻ và em trai thì đinh ninh Phương Đăng đã chết. Đường Sơn đại địa chấn là cuộc hành trình tìm về đoàn tụ với gia đình của Phương Đăng sau 32 năm xa cách.

Là một bộ phim thảm họa nhưng Đường Sơn đại địa chấn không tập trung vào việc khoe kỹ xảo, hình ảnh như nhiều tác phẩm khác có cùng thể loại của Hollywood. Đạo diễn Phùng Tiểu Cương chủ yếu khai thác những "dư chấn" mà thiên tai để lại thông qua cuộc đời, số phận và tâm lý của các nhân vật. Từng chi tiết nhỏ nhất trong phim cũng đều mang một ý nghĩa lớn lao mà ông muốn gửi gắm tới khán giả.

Bằng những cảm xúc chân thật trong trái tim mình, Phùng Tiểu Cương đã tạo nên một tác phẩm mạnh mẽ, sâu sắc và để lại những dư vị ngọt, đắng khó có thể nhạt phai trong tâm trí mỗi khán giả sau khi xem xong.

Đừng bỏ lỡ Aftershock (Đường Sơn đại địa chấn), bộ phim cảm động và rất nhân văn, sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Năm (25/8) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn