All about women – Mọi người phụ nữ đều đẹp

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

All about women – Mọi người phụ nữ đều đẹp

20/10/2016 | 09:45:41

All about women – Mọi người phụ nữ đều đẹp

All about women (Phụ nữ không xấu) là bộ phim lãng mạn – hài hước do đạo diễn Từ Khắc thực hiện. Phim có sự tham gia của ba minh tinh Châu Tấn, Quế Luân Mỹ và Trương Vũ Ỷ. All about women được coi là phiên bản cập nhật của bộ phim Peking Opera Blues cũng do Từ Khắc làm đạo diễn.

Lấy bối cảnh là đô thị Bắc Kinh xa hoa, phim kể về câu chuyện tình của ba người phụ nữ trong những nghề nghiệp và gia cảnh khác nhau. Vai nữ A: 31 tuổi, giám đốc quyền hành của một ngân hàng đầu tư tầm cỡ. Một vị giáo sư đại học với vẻ ngoài ốm yếu xuất hiện trong đời cô. Cô chưa bao giờ có ý nghĩ, ông ấy sẽ là chồng của mình.

Vai B: 25 tuổi, một bác sĩ, đam mê việc phân tích các bệnh nhân nam, chưa từng biết rằng cô cũng đang bị người khác "phân tích" như vậy. Vai C: 30 tuổi, cuồng si một ca sĩ nổi tiếng. Một người đàn ông cố gắng kéo cô xa rời mạng ảo, nhưng anh ta rốt cuộc cũng không thể tự kéo bản thân ra khỏi thế giới ảo đó.

Đón xem bộ phim All about women (Phụ nữ không xấu) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (21/10) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn