Antapal – Lấy oán báo oán

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Antapal – Lấy oán báo oán

19/07/2017 | 09:59:01

Antapal – Lấy oán báo oán

Antapal (Không khuất phục) là bộ phim hành động của đạo diễn người Thái Lan Kongkiat Khomsiri. Ông được biết tới với nhiều bộ phim ấn tượng như Chaiya, Cheun và Long khong 1&2. Antapal có sự tham gia của một số diễn viên Thái quen thuộc như Krisada Sukosol Clapp, Somchai Kemglad, Sakarin Suthamsamai.

Phim có bối cảnh Bangkok trong những năm 1950. Jod và người bạn Daeng của mình là hai tên gangster đầy tham vọng và không hề biết sợ hãi. Khả năng chiến đấu trên đường phố giúp họ được giới giang hồ ngưỡng mộ và được tuyển vào một băng đảng địa phương.

Nhưng mỗi năm qua đi, lối sống bạo lực khiến Jod ngày càng cảm thấy khó khăn để sống. Anh cố gắng để tránh bạo lực mỗi khi có thể nhưng mau chóng bị gạt sang một bên bởi những tay gangster trẻ và bạo lực hơn. Khi một số người bạn của Jod chết trong những cuộc chiến nội bộ, anh quyết định trả thù chính băng đảng của mình.

Đón xem bộ phim hành động dữ dội Antapal (Không khuất phục) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (20/7) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn