As one – Sức mạnh của sự đoàn kết

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

As one – Sức mạnh của sự đoàn kết

08/11/2016 | 14:05:22

As one – Sức mạnh của sự đoàn kết

As one (Đội bóng hợp nhất) dựa trên sự kiện năm 1991: lần duy nhất Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên cùng tham gia giải bóng bàn thế giới dưới cùng một màu cờ tại Giải vô địch thế giới tại Chiba, Nhật Bản. Bộ phim có sự tham gia của hai nữ diễn viên nổi tiếng Han Ji Won và Bae Doo Na.

Phim có bối cảnh vào năm 1991. Bae Doo Na và Ha Ji Won trở thành hai đội trưởng đội tuyển bóng bàn của CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc. Một tháng trước khi diễn ra giải vô địch bóng bàn thế giới, hai đội tuyển phải sáp nhập thành một và trở thành đội tuyển quốc gia Triều Tiên. Đội tuyển Hàn Quốc và huấn luyện viên của họ đồng loạt phản đối ý kiến này. Bỏ qua sự phản đối đó, đội tuyển hợp nhất vẫn được thành lập.

Các tuyển thủ đến từ CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc gặp gỡ nhau tại trung tâm huấn luyện ở Chiba, Nhật Bản. Họ bị ép trở thành một đội, phải luyện tập chung, học cách trò chuyện và sống cùng với những xung đột. Những bài tập luyện, lối suy nghĩ khác nhau tạo nên những xung đột, đụng độ giữa hai bên. Liệu lần hợp nhất này liệu có làm nên lịch sử?

Bộ phim giàu ý nghĩa và giá trị nhân văn As one (Đội bóng hợp nhất) sẽ được phát sóng vào lúc 20h hôm nay (31/8) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhklus.vn