Backbeat – Sống cùng thần tượng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Backbeat – Sống cùng thần tượng

06/03/2017 | 09:51:02

Backbeat – Sống cùng thần tượng

The Beatles, ban nhạc nổi danh trên toàn thế giới, được hàng triệu người yêu mến kể từ khi ra đời cho đến nay. Cuộc sống và sự nghiệp của ban nhạc này từng được thể hiện khá nhiều trong các bộ phim tài liệu nhưng khá ít ỏi trong các bộ phim điện ảnh. Bộ phim Backbeat (The Beatles ở Hamburg) của đạo diễn Iain Softley mang đến một cái nhìn mới mẻ về “Tứ quái”.

Phim có bối cảnh trong những ngày đầu của The Beatles tại Hamburg, Đức. Nội dung phim tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ giữa Stuart Sutcliffe và John Lennon cùng cô bạn gái người Đức Astrid Kirchherr của Sutcliffe.

Kịch bản gốc của bộ phim được Iain Softley viết từ tư liệu của những cuộc phỏng vấn vào năm 1988. Sau khi không thể tìm được nguồn kinh phí, biên kịch Stephen Ward đã mời viết lại kịch bản 1993. Ward đã phỏng vấn Astrid Kirchherr và những người khác gần gũi với The Beatles trong thời gian họ ở Hamburg. Trong phim có nhiều bài hát do nhóm biểu diễn tại Hamburg và do nhiều nghệ sĩ khác thể hiện.

Bộ phim âm nhạc – tiểu sử Backbeat (The Beatles ở Hamburg) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (6/3) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn