Battleship – Chống lại người ngoài hành tinh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Battleship – Chống lại người ngoài hành tinh

29/12/2015 | 08:20:28

Siêu phẩm 200 triệu USD có sự tham gia của ca sĩ Rihanna xứng đáng là bom tấn với những màn nã đạn, bắn tên lửa, cháy nổ dữ dội và đầy bất ngờ.

 

Battleship (Chiến hạm) được dựa theo trò chơi cùng tên của hãng Milton Bradley. Tác phẩm này do các nhà sản xuất loạt phim Transformers thực hiện với sự tham gia của ca sĩ Rihanna và các tài tử Taylor Kitsch, Liam Neeson và Alexander Skarsgard. Bộ phim tiếp tục khai thác đề tài quái vật ngoài hành tinh xâm lăng Trái đất, nhưng đặt bối cảnh giữa biển khơi mênh mông với những chiến hạm hầm hố của Hải quân Mỹ.

Battleship nói về cuộc giao tranh giữa một nhóm người ngoài hành tinh có tên The Regents và một hạm đội Hải quân Mỹ đóng ở vùng biển gần quần đảo Hawaii. The Regents xâm lăng Trái đất với mục đích xây dựng một nguồn năng lượng trên đại dương. Được trang bị vũ khí tối tân, những kẻ lạ mặt nửa người, nửa robot tham vọng biến Trái đất trở thành đống đổ nát. Một trong những con tàu của The Regents đã va chạm và gây nên một vụ nổi lớn, phá hủy nhiều tòa nhà cao chọc trời ở Hong Kong. Một trận chiến ác liệt bắt đầu ngay giữa đại dương.

Kỹ xảo chính là “linh hồn” của Battleship. Trong suốt chiều dài hơn 140 phút, khán giả được thưởng thức một “bữa tiệc hình ảnh” thực sự với nhiều màn cháy nổ, tấn công bằng lựa đạn, tên lửa, những cỗ máy khổng lồ có hình thù kỳ dị, các chiến hạm hầm hố của biệt đội Hải quân Mỹ… Tất cả đều được xây dựng rất đẹp mắt và hoành tráng. Hiệu ứng hình ảnh của Battleship sẽ khiến khán giả kinh ngạc, trầm trồ và hưng phấn.

Đừng bỏ lỡ bộ phim có phần hình ảnh mãn nhãn Battleship (Chiến hạm) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (30/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus