Beowulf – Vào hang diệt quỷ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Beowulf – Vào hang diệt quỷ

07/11/2015 | 08:52:08

Beowulf là một trong những tác phẩm văn chương cổ xưa và nổi tiếng nhất của nước Anh. Năm 2007, tác phẩm này dược các nhà làm phim chuyển thể với mội góc nhìn mới mẻ và nhiều hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt.

 

Beowulf là tác phẩm trường ca cổ xưa nhất trong lịch sử văn học Anh. Truyện thơ kể về cuộc phiêu lưu huyền thoại của người anh hùng Beowulf trong trận thư hùng với quái vật Grendel. Để dựng lên không khí bi tráng, oai hùng của câu chuyện thơ, các nhà làm phim Hollywood đã chọn cách sử dụng kỹ thuật 3D để dàn dựng dựa trên những diễn xuất chân thực của diễn viên tham gia.

 

  

Trận chiến đẫm máu diễn ra trong sự tàn ác không ghê tay của Grendel, nhưng phần thắng cuối cùng vẫn thuộc về sự mưu trí, dũng cảm của người hùng Beowulf “bách chiến bách thắng”. Những tưởng, Beowulf đã diệt xong quái vật giúp vương quốc trở lại cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Nhưng bi kịch chỉ mới bắt đầu.

 

Beowulf nhận lệnh phải lên đường tìm giết mẹ của quái vật Grendel, bởi đó mới là mối nguy hiểm kinh khủng nhất. Không khó khăn để chàng dũng sĩ tìm gặp kẻ đã sinh ra quái vật. Nhưng trái với tất cả mọi sự tưởng tượng của Beowulf, mụ phù thủy ấy không già, không xấu, không kỳ dị mà lại là một giai nhân tuyệt sắc, có sức hút chết người. Beowulf với vũ khí đầy người, với lòng quả cảm có thừa, lại không thể ngờ được mối nguy hiểm đang đợi chàng còn đáng sợ hơn cả gươm giáo, tà thuật.

 

Beowulf (Ác quỷ lộng hành) là câu chuyện về trận chiến dai dẳng giữa Thiện và Ác, giữa con đường của một chiến binh và vinh quang hư ảo của một kẻ chiến thắng.

Đừng bỏ lỡ bộ phim lôi cuốn, bất ngờ với kỹ xảo hoành tráng và đẹp mắt này sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus