Beyond skyline – Trái đất trước hiểm họa xâm lăng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Beyond skyline – Trái đất trước hiểm họa xâm lăng

20/02/2019 | 09:52:01

Beyond skyline – Trái đất trước hiểm họa xâm lăng

Beyond skyline (Vùng trời diệt vong) là phần tiếp theo của bộ phim Skyline từng gây ấn tượng tốt năm 2010. Đây là một bộ phim đậm chất hành động, viễn tưởng và kinh dị của đạo diễn kiêm tác giả kịch bản, nhà sản xuất Liam O’Donnell. Beyond skyline có sự tham gia của nam tài tử Frank Grillo cùng hai diễn viên Iko Uwais và Yayan Ruhian, những người nổi danh với bộ phim võ thuật The Raid.Phim bắt đầu bằng việc điều tra viên Mark Corley của cục cảnh sát Los Angeles đi bảo lãnh cho cậu con trai Trent 18 tuổi. Ông nghĩ rằng đây là điều tồi tệ nhất mà mình phải làm trong ngày hôm đó. Nhưng trên đường về nhà, ông bỗng phát hiện ra những quầng sáng màu xanh kỳ lạ đang phủ kín bầu trời.


 

Và chỉ trong một chớp mắt, toàn bộ cư dân của thành phố đông đúc này đã bị hút vào một con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh. Hai cha con đã dẫn dắt một nhóm những người sống sót chạy về phía bến thuyền. Và rồi khi Trent bị bắt đưa lên con tàu ác mộng đó, Mark đã phải dấn thân vào một hành trình vô cùng cam go để giải cứu con trai của mình và toàn bộ người còn lại.


 


Đón xem bộ phim Beyond skyline (Vùng trời diệt vong) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (18/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:truyenhinhkplus