BÍ MẬT CỦA NGƯỜI KHÁC - HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH VỀ TÌNH TRẠNG MUA BÁN TINH TRÙNG TRÁI PHÉP

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

BÍ MẬT CỦA NGƯỜI KHÁC - HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH VỀ TÌNH TRẠNG MUA BÁN TINH TRÙNG TRÁI PHÉP

11/11/2017 | 23:17:30

BÍ MẬT CỦA NGƯỜI KHÁC - HỒI CHUÔNG CẢNH TỈNH VỀ TÌNH TRẠNG MUA BÁN TINH TRÙNG TRÁI PHÉP

 

Nếu như năm 2011, làng giải trí thế giới từng rúng động khi Đạo diễn Barry Stevens cho ra mắt bộ phim “Starbuck” với nội dung kể lại câu chuyện về chính cuộc đời mình- một người cha của hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đứa trẻ, thông qua việc hiến tặng tinh trùng, và những rắc rối xảy ra khi 142 trong số hơn 500 người con nộp đơn kiện tập thể để xác định danh tính cha chúng, thì năm 2017, hai Đạo diễn Nguyễn Thế Vinh và Trần Thị Thanh Thủy của điện ảnh Việt lại mang đến một câu chuyện mới- gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nguy cơ hôn nhân đồng huyết và những hệ lụy đau lòng từ chính việc cho-bán tinh trùng, thông qua câu chuyện phim “Bí mật của người khác”. 

Chuyện phim kể về Ông Tuấn- Trưởng khoa của bệnh viện, là một bác sĩ có tài nhưng hám tiền và không có tâm với công việc trong ngành Y. Thời trai trẻ, ông Tuấn từng là người bán “giống” và để chuyên nghiệp hóa đường dây của mình, ông ra sức tìm kiếm các chàng trai trẻ, phong độ để thành lập “đội quân bán giống” hùng hậu và cùng với sức ảnh hưởng của mình, ông đã tiếp cận được rất nhiều bệnh viện chữa trị hiếm muộn. Thành đạt trong công việc, ông Tuấn còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ là bà Hà. Thế nhưng ít ai biết rằng, vẻ ngoài hạnh phúc ấy thực chất chỉ để che đậy rất nhiều mâu thuẫn mà vợ chồng ông phải đối mặt hàng ngày trong hôn nhân. 

Thông qua những mảng miếng được xây dựng, câu chuyện phim “Bí mật của người khác” đề cập đến những thực trạng của xã hội hiện nay cũng như nỗi lo về những cuộc “hôn nhân đồng huyết”, những hệ lụy khi việc mua bán tinh trùng trái phép biến tướng thành hình thức mại dâm trá hình, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc. 

Bộ phim “Bí mật của người khác” với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Xuân Hiệp, Thủy Trần, Dương Cường, Xuân Phúc, Phan Anh, Tấn Phát, Nguyệt Ánh, Thanh Tú... sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam lúc 19h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên TodayTV, bắt đầu từ 07/11/2017.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus