Big miracle – Điều kì diệu của cuộc sống

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Big miracle – Điều kì diệu của cuộc sống

22/08/2016 | 09:00:48

Big miracle – Điều kì diệu của cuộc sống

Big miracle (Giải cứu cá voi) dựa trên một câu chuyện có thật từng làm lay động trái tim của hàng triệu người trên thế giới. Bộ phim kể về câu chuyện kỳ diệu của một phóng viên tin tức của một thị trấn nhỏ và một tình nguyện viên Hòa bình xanh cùng chung sức giải cứu một gia đình cá voi xám bị mắc kẹt tại khu vực Vòng Bắc Cực vì nước đóng băng quá nhanh.

Phóng viên của kênh truyền hình địa phương Adam Carlson nóng lòng trốn khỏi điểm cực bắc Alaska để tìm kiếm một nơi béo bở hơn. Nhưng khi những bí mật nghề nghiệp đen tối của anh vở lở, câu chuyện liền được cả thế giới săn đón. Bị một ông trùm dầu mỏ, một nguyên thủ quốc gia cùng hàng tá nhà báo săn đón ngay tại chốn tiền đồn lạnh giá, điều đó đã khiến cho Rachel Kramer vô cùng lo lắng cho Adam. Cô không chỉ là một nhà môi trường học thẳng thắng mà còn là người yêu cũ của anh.

Với thời gian vô cùng gấp rút, Rachel và Adam phải tập hợp lại một liên minh bất đắc dĩ với những người dân vùng Inuit, các công ty dầu, quân đội Nga và Mỹ để cùng nhau gạt qua một bên những xung đột vốn có và cùng giải cứu bầy cá. Khi mọi sự chú ý của thế giới đều hướng về điểm cực bắc của địa cầu, việc giải cứu những loài vật đang gặp nguy hiểm trở thành một mục tiêu chung cao cả đối với mọi quốc gia và đem đến một khoảnh khắc ấm áp dù trong phúc chốc.

Big miracle (Giải cứu cá voi), bộ phim mang thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường và giàu tính nhân văn, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (22/8) trên K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn