Bộ bộ kinh tình – Chuyện tình đong đầy nước mắt

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Bộ bộ kinh tình – Chuyện tình đong đầy nước mắt

18/01/2016 | 09:42:04

Bộ phim truyền hình dài tập của điện ảnh Hoa ngữ này sẽ kể về câu chuyện của nàng Trương Hiểu, nhân vật chính của loạt phim Bộ bộ kinh tâm, sau khi quay trở về thế giới hiện đại.

 

Bộ bộ kinh tình được coi là phần 2 của loạt phim Bộ bộ kinh tâm. Phim lấy bối cảnh hiện đại nhưng câu chuyện lại được dẫn dắt từ câu thoại ám ảnh của nhân vật Tứ gia từ quá khứ: "Nàng không thể tới thế giới của ta, vậy ta sẽ tới thế giới của nàng để tìm nàng".

Ở thời hiện đại, Trương Hiểu tìm được công việc văn phòng tại tập đoàn Chấn Thiên, công ty mạng đang đình đám nhất Trung Quốc, do tình cờ theo chân Ân Chính, người đàn ông kỳ bí giống người nàng yêu ở thời cổ. Nhưng khi hai người làm việc cùng nhau mới cảm thấy không hề tâm đầu ý hợp. Mất một thời gian dài, Trương Hiểu và Ân Chính mới hòa hợp với nhau.

Ngay lúc này, Khang Tư Hãn ân cần và ôn hòa bước vào cuộc đời Trương Hiểu. Trớ trêu thay, Khang Tư Hãn và Ân Chính là anh em cùng mẹ khác cha, cùng đang cố chiếm lấy tập đoàn Chấn Thiên. Mặt khác, sự xuất hiện của cô gái có dáng vẻ rất giống Trương Hiểu là Lam Lan đã khiến Khang gia một lần nữa dậy sóng. Cảm tình của ba anh em nhà họ Khang cũng theo đó mà bị tác động. Trương Hiểu một lần nữa rơi vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của những người đàn ông cô yêu thương trong Bộ bộ kinh tình.

Với những gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ như Lưu Thi Thi, Lưu Tùng Nhân, Ngô Kỳ Long, Tôn Nghệ Châu và Tưởng Kình Phu, hai tập đầu tiên của bộ phim Bộ bộ kinh tâm sẽ đến với khán giả K+ vào lúc 20h thứ Hai (18/1) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus