Bố là con gái mẹ tôi: Câu chuyện hoán đổi bất đắc dĩ giữa các thành viên trong gia đình

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Bố là con gái mẹ tôi: Câu chuyện hoán đổi bất đắc dĩ giữa các thành viên trong gia đình

12/01/2023 | 10:54:28
 

Bộ phim Pháp Bố là con gái mẹ tôi (Family Swap) mang đến cho khán giả những tiếng cười thư giãn nhẹ nhàng. Phim là tác phẩm của đạo diễn Jean-Patrick Benes với sự tham gia của các diễn viên Alexandra Lamy, Franck Dubosc, Christiane Millet, Rose de Kervenoaël.

Bố Là Con Gái Mẹ Tôi là câu chuyện hoán đổi bất đắc dĩ giữa các thành viên trong gia đình nhà Morel. Ở tuổi 50, Alain Morel cảm thấy như đang trải qua một cuộc khủng hoảng cuộc đời khi công việc trục trặc, người vợ ngày một thờ ơ với anh, còn ba đứa con không chịu nghe lời. Trong bữa tiệc mừng sinh nhật cô con gái út, Alain ước có thể thay đổi gia đình hiện tại. Điều ước bỗng linh nghiệm, nhưng lại theo một cách dở khóc dở cười khi linh hồn các thành viên bị hoán đổi.

Từ đó, vô vàn tình huống bất đắc dĩ đã xảy ra khiến cả gia đình nhà Morel trở nên rối loạn. Họ sẽ giải quyết tình cảnh trớ trêu này ra sao? Liệu còn điều gì bất ngờ xảy ra khiến họ phải đau đầu hơn thế nữa?

Có nội dung không mới, Family Swap vẫn giành được lời khen của khán giả nhờ sự duyên dáng với các miếng hài giải trí nhẹ nhàng. Phim không chọn lối kể vòng vo mà đi thẳng vào vấn đề. Trong khoảng 15 phút đầu, khán giả cần tập trung để phân biệt các nhân vật. Bản thân các thành viên trong nhà Morels cũng bị rối. Họ phải nghĩ ra đủ cách để tránh nhầm lẫn, chẳng hạn như dán tên lên trán hoặc mặc áo in gương mặt trước ngực.

Những thành viên trong gia đình cũng tìm mọi cách để làm quen với cuộc sống mới. Từ đó, những vấn đề của mỗi cá nhân bắt đầu lộ ra. Dù cùng sống dưới một mái nhà, họ có những bí mật không thể chia sẻ với nhau.

Với câu chuyện nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa, Family Swap là món quà đầu năm dành cho cả gia đình. Phim không chỉ mang đến tiếng cười mà còn cả những bài học đáng suy ngẫm.

Đón xem bộ phim Bố là con gái mẹ tôi (Family Swap) sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 5 (5/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.