Bộ phim gây ám ảnh với câu chuyện về quả báo

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Bộ phim gây ám ảnh với câu chuyện về quả báo

29/07/2017 | 10:23:27

Bộ phim gây ám ảnh với câu chuyện về quả báo

Quả báo mang đến người xem những thước phim đậm triết lý nhân sinh với ý niệm “đời có vay, ắt sẽ có trả”, tuy nhiên nhân quả thường đến muộn, khiến nhiều người lầm tưởng rằng đời không có báo ứng. Như câu chuyện về cuộc đời của 5 mẹ con Panrung trong Quả báo. Vì tội lỗi năm xưa Panrung gây ra cho không ít người, giờ đây không chỉ bản thân cô mà 4 đứa con của cô cũng phải nhận lấy bao tai ương, oan nghiệt.

Bộ phim là câu chuyện cuộc đời “vay - trả” của Panrung – nàng tiểu thư kiêu kỳ, xinh đẹp nhưng vô cùng ích kỷ, tự cao tự đại. Chỉ vì hiếu thắng và “muốn chiếm hữu của người” mà cô nàng hết lần này đến lần khác trắng trợn cướp chồng bạn thân, gieo rắc bao đau thương - thù hận lẫn tai ương cho cuộc đời kẻ khác. Để rồi cuối cùng cô phải mất tất cả, ôm con lang thang, vất vưởng đầu đường xó chợ… Thế nhưng, đó chưa phải là cái kết đắng mà chỉ là sự khởi đầu cho chuỗi ngày nếm trải thống khổ của Panrung, khi những người con vô tội của cô phải nhận lãnh hậu quả oan nghiệt từ chính những sai lầm – tội lỗi mà cô gây ra.

Bên cạnh “cặp sao gạo cội” với vô số lần khuynh đảo màn ảnh Thái qua các tác phẩm truyền hình “bom tấn” - Aom Phiyada Akarasenee và Sornram Tappituk, bộ phim Quả báo còn khiến các mọt phim “dậy sóng” khi huy động được dàn sao trẻ đang “nổi như cồn”, có lượng fan đông nhất nhì showbiz Thái như: Mỹ nam triệu fan Jespipat Tilapornputt, chàng ca sĩ hào hoa Gun Napat Injaieua, mỹ nữ đa tài Cherreen Nachjaree, và cuối cùng là chàng “hot boy của Tuổi nổi loạn March Chutavuth.

“Có vay ắt có trả” – đó là chân lý. Và câu chuyện “đời mẹ ăn mặn, đời con khát nước” của bộ phim Quả báo này sẽ mang đến khán giả những giá trị đáng suy ngẫm. Phim sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam và được độc quyền trên kênh Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy, từ 31/07/2017.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn