Bruce Lee, My brother – Sự khởi đầu của một huyền thoại

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Bruce Lee, My brother – Sự khởi đầu của một huyền thoại

19/12/2016 | 09:07:10

Bruce Lee, My brother – Sự khởi đầu của một huyền thoại

Bruce Lee, My brother (Huyền thoại Lý Tiểu Long) là bộ phim tiểu sử do Văn Tuyển và Diệp Vĩ Dân đồng đạo diễn. Bộ phim ra mắt đúng dịp kỷ niệm 70 năm ngày sinh của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Với kinh phí 35 triệu HKD, đây là một trong những bộ phim tiểu sử có kinh phí lớn trong lịch sử điện ảnh Hong Kong.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Lý Trị Đình, Lương Gia Huy, Tạ Đình Đình, Âu Dương Tĩnh. Nội dung của Bruce Lee, My brother là giai đoạn đầu tiên trong cuộc đời của Lý Tiểu Long, huyền thoại điện ảnh và võ thuật Hong Kong.

Bộ phim được thuật lại bởi giọng kể của ông Lý Chấn Huy (Robert Lee), người em trai của Lý Tiểu Long đã viết cuốn sách mà bộ phim dựa phần lớn vào. Lý Chấn Huy cũng xuất hiện trong phần giới thiệu với chị gái Lý Thu Nguyên (Phoebe Lee). Cả hai người đều nhấn mạnh rằng, khác với những bộ phim tiểu sử trước kia thường khắc họa Lý Tiểu Long như một huyền thoại, bộ phim này là một câu chuyện mang tính chất cá nhân hơn và cũng giữ lại nhiều hơn yếu tố lịch sử gia đình.

Đón xem bộ phim Bruce Lee, My brother (Huyền thoại Lý Tiểu Long) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (19/12) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn