Castaway on the moon – Cô đơn giữa cuộc đời

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Castaway on the moon – Cô đơn giữa cuộc đời

11/11/2016 | 10:23:27

Castaway on the moon – Cô đơn giữa cuộc đời

Castaway on the moon (Lạc giữa đảo hoang) là bộ phim hài hước xoay quanh chuyến phiêu lưu của anh chàng Kim Seung Geun. Chản nản với cuộc sống hiện tại, anh cố gắng tự sát bằng cách nhảy xuống sông Hàn. Nhưng cuối cùng Seung Geun lại trôi dạt vào đảo Bamseon, một hòn đảo nhỏ không người ở nằm trên dòng sông.

Tại một trong những căn hộ phía bên kia bờ sông, có một cô gái chưa bao giờ bước ra khỏi phòng mình trong nhiều năm. Cô chỉ kết nối với thế giới bên ngoài bằng internet. Một ngày, cô gái nhìn thấy người đàn ông đang sống một mình trên hòn đảo qua ống nhòm và từ đó trở thành thói quen. Ngày qua ngày, cô gái quan sát cuộc sống của người đàn ông : anh ta cô đơn nhưng đó là một cuộc sống vui vẻ, dễ chịu đã khiến cô gái tò mò và thúc đẩy cô bước ra khỏi căn phòng của mình sau nhiều năm...

Castaway on the moon là một bộ phim liêu lưu hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa. Bộ phim là lời cảnh tỉnh sâu sắc đến cuộc sống, khi xã hội ngày càng phát triển, con người vô hình chung càng xa rời nhau. Họ bị cô lập, không tìm được sự đồng cảm ngay trong chính đồng loại của mình.

Đón xem bộ phim Castaway on the moon (Lạc giữa đảo hoang) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm (10/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn