Chronicle – Sức mạnh bất ngờ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Chronicle – Sức mạnh bất ngờ

09/01/2016 | 09:08:47

Bộ phim của đạo diễn trẻ Josh Trank tạo nên một sức lôi cuốn mãnh liệt khán giả trong gần 90 phút nhờ cách xây dựng và ngôn ngữ điện ảnh nhiều cảm xúc từ một ý tưởng không mới.

 

Năm 2012, Josh Trank đã ghi danh vào lịch sử Hollywood khi trở thành đạo diễn trẻ nhất có phim đầu tay dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất trong tuần tại Bắc Mỹ. Khi đó, Josh Trank mới 27 tuổi. Anh sản xuất bộ phim Chronicle (Siêu năng lực) với kinh phí chỉ vỏn vẹn 15 triệu USD và không có bất kỳ tên tuổi nổi tiếng nào tham gia. Tuy nhiên, sau hơn một tháng công chiếu, bộ phim giả tưởng này đã thu về tới hơn 100 triệu USD và là một trong những hiện tượng của điện ảnh thế giới năm 2012.

 

 

Chronicle quanh ba chàng trai trong lứa tuổi teen là Andrew, Matt và Steve với mỗi người một tính cách và cuộc sống khác nhau. Trong một lần đi khám phá chiếc hố lạ dưới lòng đất, cả ba trở về và phát hiện ra mình có những năng lực siêu nhiên. Từ những thanh niên bình thường, Andrew, Matt và Steve bỗng chốc trở thành những chàng trai phi thường với sức mạnh ngày một tăng lên. Nhưng một ngày, mọi chuyện thay đổi khi họ dùng sức mạnh của mình để gây ra một vụ tai nạn. Giấc mơ tuyệt đẹp bỗng chốc trở thành cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong cuộc đời của từng người khi những năng lực phi thường đó khiến bản thân họ thay đổi.

 

 

Ý tưởng câu chuyện về những thanh niên với năng lực của siêu anh hùng không mới, thậm chí rất phổ biến ở Hollywood. Nhưng phong cách thực hiện của đạo diễn Josh Trank rất mới lạ. Phim không đi sâu vào việc lý giải ba nhân vật có được năng lực từ đâu, tại sao họ lại có nó mà tập trung khai thác việc họ sử dụng khả năng của mình ra sao và "món quà" đó khiến cuộc sống các nhân vật thay đổi thế nào. Chính điều này khiến bộ phim trở nên thực tế hơn.

 

Với Chronicle (Siêu năng lực), đạo diễn Josh Trank đã thể hiện sự chắc tay từ cách xây dựng kịch bản với ba hồi theo quy chuẩn của điện ảnh, các góc quay mãn nhãn, sáng tạo và trên hết là một câu chuyện mà nhiều khán giả, đặc biệt là giới trẻ có thể hiểu và cảm nhận được.

Đừng bỏ lỡ bộ phim độc đáo này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (9/1) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus