Chung cư ma – Phim kinh dị Việt táo bạo

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Chung cư ma – Phim kinh dị Việt táo bạo

01/11/2016 | 09:02:13

Chung cư ma – Phim kinh dị Việt táo bạo

Chung cư ma là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Văn M. Phạm, một người từng theo học chuyên ngành làm phim tại Hoa Kỳ. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Phương Mai, Quang Sự, Chi Pu, Thanh Mỹ…

Chung cư ma mở đầu bằng câu chuyện ông Xung không chịu để cho cô bồ tên Mị giữ lại cái thai trong bụng do sợ bị vợ phát hiện ra mình đi ngoại tình. Bằng thủ đoạn hèn hạ, Xung bèn hạ độc Mị, tạm thời diệt trừ mối nguy lo. Vài năm sau đó, Lan cùng với con trai Bi chuyển tới sống tại căn phòng từng xảy ra bi kịch giữa Xung và Mị. Sau khi phát hiện ra một chiếc hộp nhạc màu đỏ bí ẩn, tai ương và các sự kiện kỳ quái cứ thế giáng xuống cuộc sống mẹ con cô cùng những cư dân ở khu chung cư. Đồng thời, nhiều bí mật quá khứ của các nhân vật theo đó cứ lần lượt được vén màn.

Chung cư ma có được những nét tích cực nhất định so với các phim Việt khác. Phim tương đối sạch sẽ với phần hình ảnh rất đẹp và ấn tượng. Đây là thành quả đến từ sự hợp tác giữa Văn M. Phạm với đạo diễn hình ảnh Gabriel J. Lewis. Cùng với đó là một số điểm đột phá, sáng tạo về kịch bản mang đến một tín hiệu lạc quan từ kỹ thuật làm phim của điện ảnh Việt.

Đón xem bộ phim Chung cư ma sẽ được phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật (30/10) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn