Cloud Atlas - Thiên sử thi về loài người

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Cloud Atlas - Thiên sử thi về loài người

06/05/2016 | 08:19:01

Cloud Atlas - Thiên sử thi về loài người

Cloud Atlas (Vân đồ) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn David Mitchell. Đây là bộ phim độc lập có kinh phí cao nhất từ trước đến nay: 102 triệu USD. Cloud Atlas quy tụ dàn diễn viên đa quốc tịch, từ Halle Berry, Tom Hanks, Hugh Grant cho tới Jim Sturgess, Châu Tấn, Bae Doo-na.

Được ví như một thiên sử thi về loài người, Cloud Atlas là 6 câu chuyện kéo dài hơn 5 thế kỷ tại 3 lục địa, bắt đầu từ Nam Thái Bình Dương thế kỷ 19 cho tới thời kỳ hậu tận thế ở Hawaii. Mỗi câu chuyện được kể song song với nhau, cái này nối tiếp cái kia nhưng những xung đột, nút thắt, nút mở chỉ được giải quyết ở cuối phim. 6 câu chuyện nhỏ được pha trộn lại hợp thành một câu chuyện thống nhất, cùng thể hiện một ý tưởng chung.

Cloud Atlas là một tác phẩm đồ sộ thể hiện tham vọng lớn lao của các nhà làm phim. 6 câu chuyện được pha trộn rất nhiều thể loại, từ hành động, trinh thám, kinh dị, rùng rợn, giả tưởng cho tới tâm lý, tình cảm, sử thi. Thông điệp của mỗi câu chuyện cũng trải dài từ sự phân biệt đối xử đối với người da đen, những triết học, tín ngưỡng tâm linh của người phương Đông cho tới đức tin, khát vọng về sự khải huyền. Ngoài phần nội dung ấn tượng, bộ phim còn có phần hình ảnh rất mãn nhãn, hấp dẫn, đậm chất thơ và điện ảnh. Âm nhạc cũng là một điểm nhấn của bộ phim. Mỗi giai điệu được sử dụng trong từng câu chuyện rất khác nhau nhưng khi hợp lại giống như một bản hòa tấu 6 chương với những âm sắc muôn màu, muôn vẻ khiến cho hình ảnh tạo nhiều hiệu ứng về cảm xúc hơn.

Cloud Atlas (Vân đồ) là một tác phẩm đồ sộ và truyền tải được nhiều ý nghĩa, thông điệp của cuộc sống, của từng thời kỳ. Với phần hình ảnh tuyệt đẹp, âm nhạc cảm xúc và diễn xuất của dàn diễn viên đa quốc tịch, bộ phim vẫn đủ sức níu chân trong suốt chiều dài gần ba tiếng. Tác phẩm ấn tượng và đầy ý nghĩa này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (7/5) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn