Cô dâu đại chiến – Kết cục nào cho kẻ Sở Khanh?

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Cô dâu đại chiến – Kết cục nào cho kẻ Sở Khanh?

13/01/2017 | 14:11:14

Cô dâu đại chiến – Kết cục nào cho kẻ Sở Khanh?

Bộ phim xoay quanh nhân vật Thái, một thiếu gia nổi tiếng ăn chơi và có sở thích chinh phục các cô gái "đẹp và thơm". Anh hẹn hò với bốn cô gái cùng một lúc là nữ tiếp viên hàng không tên Trang, bác sĩ xinh đẹp Mai Châu, Quyên - cô đầu bếp hung dữ nhưng gợi tình, và Huỳnh Phương - nữ diễn viên bốc lửa nhưng chưa có tên tuổi. Chơi bời lêu lổng mãi cũng chán, Thái bắt đầu tính đến chuyện lập gia đình nhưng các cô kia chỉ có thể yêu chứ không thể làm vợ. Một ngày Thái trúng tiếng sét ái tình với cô họa sĩ xinh đẹp tên Linh. Linh hội tụ đủ tố chất một người vợ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần. Tuy nhiên, khi Thái và Linh tưởng chừng đã đi đến hạnh phúc bằng một đám cưới thì bất ngờ bốn "cô dâu" đã bị Thái bỏ rơi xuất hiện với vũ khí trong tay và bắt đầu một cuộc "đại chiến" để "cướp rể".

Không đi theo trình tự thông thường, Cô dâu đại chiến mở đầu bằng cảnh đám cưới của Linh và Thái. Đây cũng là trường đoạn gần cuối của bộ phim. Việc lật từ đoạn gần cuối lên đến đoạn đầu của đạo diễn Victor Vũ tạo nên sự hấp dẫn, khiến khán giả tò mò và hồi hộp theo dõi những diễn biến tiếp theo trên màn ảnh rộng. Cách thức này cũng giúp cho việc định hình từng tuyến truyện, từng nhân vật khác nhau.

Câu chuyện của Cô dâu đại chiến không mới, vẫn là một chàng Sở Khanh trải qua bao cuộc tình cuối cùng mới tìm thấy tình yêu đích thực. Tuy nhiên, phim lôi kéo và gây bất ngờ cho khán giả ở những chi tiết rất nhỏ, theo đúng phong cách xây dựng của phim hài tình cảm Mỹ. Người xem bật cười vì những tình huống phi thực tế và cách xử lý táo bạo của các nhân vật nhưng sau khi ngẫm lại thì thấy hoàn toàn hợp lý.

Cô dâu đại chiến, bộ phim hài đặc sắc của điện ảnh Việt Nam, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (13/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn