Cô hầu gái – Câu chuyện tình ám ảnh

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Cô hầu gái – Câu chuyện tình ám ảnh

23/02/2017 | 08:37:31

Cô hầu gái – Câu chuyện tình ám ảnh

Bộ phim Cô hầu gái thuộc thể loại kinh dị và lãng mạn là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Mỹ gốc Việt - Derek Nguyễn. Sinh ra tại Việt Nam, anh sang Mỹ hồi còn là một cậu bé. Derek kể mình lớn lên trong những câu chuyện bà nội kể về miền đất Việt Nam xa lạ và thân thương. Bà nội anh sống ở Việt Nam thời thuộc địa và từng làm hầu gái trong một đồn điền của Pháp. Bà tin có linh hồn trú ngụ trong những thân cây cao su. Ngoài ra, kịch bản phim còn được xây dựng từ cuốn sách The Red Earth.

Phim lấy bối cảnh tại biệt thự giữa đồn điền cao su Sa Cát năm 1953. Cô hầu gái mồ côi nghèo tên Linh đến tìm việc trong ngôi biệt thự lộng lẫy. Cuộc sống Linh ở đây bắt đầu với lời thách thức từ bà Hàn: "Cô hãy tự mình khám phá ngôi nhà". Từ đó, Linh không ngừng chứng kiến những điều kỳ quái - những tiếng kêu khóc, âm thanh ghê rợn, ánh mắt theo dõi cô lẩn khuất trong các góc tối... Bà Ngô đầu bếp kể cho Linh nghe về cái chết thảm khốc của Madame Camille - bà chủ cũ của biệt thự. Câu chuyện ám ảnh Linh cho đến ngày cô nhìn thấy bóng ma một người phụ nữ.

Dưới bàn tay của đạo diễn Derek Nguyễn được đào tạo bài bản ở Hollywood, Cô hầu gái đã thể hiện tốt hai màu sắc kinh dị - lãng mạn, góc máy và ánh sáng được tính toán hợp lý, tạo nên không khí ma mị pha trộn giữa màu sắc u ám và chất hoài cổ của thập niên 50. Đây là một bộ phim kinh dị vượt trội về mặt kỹ thuật so với các tác phẩm cùng thể loại của điện ảnh Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Đừng bỏ lỡ Cô hầu gái, bộ phim sẽ lần đầu ra mắt khán giả truyền hình trong khung giờ Trải nghiệm điện ảnh ngay tại nhà lúc 20h00 thứ Sáu (ngày 24/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguoonftin: Truyenhinhkplus.vn