Combustion – Cạm bẫy ngọt ngào

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Combustion – Cạm bẫy ngọt ngào

13/01/2016 | 15:12:10

Hai kẻ lừa đảo luôn thành công với những phi vụ của mình. Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma.

 

Phim xoay quanh Navas và Ari, một cặp vợ chồng chuyên trộm cắp và lừa đảo. Ari cám dỗ và lừa gạt những người đàn ông giàu trong những căn nhà sang trọng, Navas sẽ dàn cảnh một vụ vướp và dùng Ari để uy hiếp và cướp tiền của “con mồi” . Cuối cùng họ gặp Mikel, một nhân viên của cừa hàng bán đồ trang sức.

Trong lúc lên kế hoạch cho mục tiêu mới thì họ nhận ra bí mật về quá khứ của Mikel, có điều có sẽ có lợi cho Navas và Ari. Và từ đây họ bắt đầu một cuộc hành trình mới với các tình huống bất ngờ, tốc độ, tình cảm, phạm pháp và….tiền.

Combustion (Hỏa tốc) là một trong những bộ phim hay nhất của điện ảnh Tây Ban Nha thời gian gần đây. Tác phẩm này được coi là The fast and the furious phiên bản Tây Ban Nha. Bộ phim cuốn hút người xem bới những cuộc đua kịch tính, hồi hộp trên các siêu xe, tình tiết hấp dẫn với những pha hành động gây cấn, và không thể thiếu những phân cảnh nóng bỏng.

Đón xem bộ phim hấp dẫn và cuốn hút Combustion (Hỏa tốc) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (13/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus