Committed – Nơi tìm thấy tình yêu

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Committed – Nơi tìm thấy tình yêu

06/08/2016 | 09:13:40

Committed – Nơi tìm thấy tình yêu

Bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ tình cờ, George và Eva trở thành bạn đồng hành trên chiếc xe Mercedes cổ rong ruổi khắp miền đồng bằng cho tới bờ biển của đảo Síp. Họ là một chàng trai độc thân chuẩn bị đính hôn cùng một cô dâu bỏ chạy khỏi đám cưới và có một ngày ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa bên nhau trước khi cả hai phải quay trở lại với cuộc sống thực tại của bản thân.

Commited (Duyên vội) đúng hơn là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường, nơi người ta có thể tìm thấy tình yêu từ một chuyến đi kỳ lạ. Không chỉ có một kịch bản thú vị, bộ phim còn dẫn người xem đến những bối cảnh tuyệt đẹp ở một hòn đảo trên Địa Trung Hải của Hy Lạp với một cái kết bất ngờ giữa hai người bạn đường bất đắc dĩ.

Cốt truyện phim hết sức đơn giản, tình huống truyện cũng không mới mẻ, nhưng đạo diễn Stelana Kliris lại có thể giữ chân khán giả cho tới khi bộ phim hạ màn. Điều thú vị của bộ phim này đó là gần như chỉ có 2 nhân vật, đó là anh chàng George và cô dâu bí ẩn Eva. Xuyên suốt 90 phút của bộ phim, số lần có nhân vật phụ xuất hiện trên màn hình vô cùng hạn chế, và toàn bộ nội dung phim vì thế được dùng để khắc họa hai nhân vật chính, nhất là phần nội tâm.

Đón xem bộ phim tình cảm đặc sắc Commited (Duyên vội) sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (7/8) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn