"Dậy sóng" trước chuyện tình cô hầu gái - cậu chủ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

"Dậy sóng" trước chuyện tình cô hầu gái - cậu chủ

07/06/2017 | 09:09:34

"Dậy sóng" trước chuyện tình cô hầu gái - cậu chủ

Từ ngày 06/06/2017, Yêu chồng cô chủ – một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan đình đám nhất 2016, sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Yêu chồng cô chủ được xem là "hiện tượng lạ" của màn ảnh xứ chùa Vàng, vì mặc dù là phim "remake" và trước đó đã từng có đến 2 phiên bản khá thành công, nhưng Yêu chồng cô chủ phiên bản 2016 vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Yêu chồng cô chủ, một trong những tác phẩm truyền hình đình đám nhất màn ảnh Thái 2016, có sự tham gia của “cặp đôi triệu fan” Shaun – Esther. Phim xoay quanh câu chuyện tình tay ba đầy sóng gió giữa cậu quý tử của gia tộc Mahattada - Monthai cùng vị hôn thê Viyada và cô hầu gái Bpeeyachat.

Yêu chồng cô chủ là lần bén duyên thứ 3 của cặp đôi một thời “phim giả tình thật” Shaun Jindachote - Esther Supreeleela khi trước đó cả hai đã khiến cho các fan “mất ăn mất ngủ với hình tượng “cặp đôi hoàn hảo” trong 2 bộ phim nổi tiếng: Lừa tình và Cô vịt xấu xí – thiên đường mỹ nam. Màn kết hợp hết sức ăn ý của cặp đôi Shaun - Esther trong Yêu chồng cô chủ lần nữa khiến các fan “mất ăn mất ngủ”.

Đón xem bộ phim Yêu chồng cô chủ sẽ được phát sóng lần đầu tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 20g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn