Để Mai Tính 2 – Sự trở lại đầy hoang dại của “chị Hội”

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Để Mai Tính 2 – Sự trở lại đầy hoang dại của “chị Hội”

14/04/2016 | 15:30:46

Để Mai Tính 2 – Sự trở lại đầy hoang dại của “chị Hội”

Chỉ một thời gian ngắn sau khi kết thúc chiếu rạp, Để Mai Tính 2 sẽ đến với khán giả qua sóng truyền hình. K+ là kênh truyền hình duy nhất và phát sóng sớm nhất bộ phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam này.

Vào năm 2010, khán giả lần đầu tiên có cơ hội làm quen với nhân vật Hội trong bộ phim tình cảm hài Để Mai Tính. Tuy chỉ là một nhân vật phụ, nhưng chính sự hài hước của Hội mới là nguyên nhân chủ yếu kéo khán giả ra rạp. Đến cuối năm 2014, nhân vật Hội trở lại với màn ảnh rộng trong bộ phim Để Mai Tính 2. Câu chuyện trong phim không mấy liên quan đến phần trước mà chủ yếu xoay quanh những chuyến phiêu lưu mới của nhân vật Hội.

Sau khi trở thành một doanh nhân thành đạt, Hội quyết định trở về Việt Nam để xây dựng một chuỗi resort hạng sang. Khi vừa đặt chân đến khách sạn, Hội bị cướp và được một chàng họa sĩ đẹp trai giúp đỡ. Ngay lập tức, Hội trúng tiếng sét ái tình và phải lòng chàng họa sĩ này trong khi chàng lại đang thầm thương trộm nhớ một nữ quản lý khách sạn xinh đẹp. Câu chuyện tình tay ba với nhiều chi tiết éo le là chất liệu chính tạo nên tiếng cười cho bộ phim.

Nếu như trong phần một, yếu tố tình cảm - lãng mạn khá đậm nét, thì sang đến phần hai, nó chỉ đóng vai trò như một cái cớ để những tình huống gây cười có điều kiện nảy sinh. Bộ phim có khá nhiều “chiêu trò” để chọc cười khán giả: hài tình huống, hài lời thoại, hài dơ, hài thô, điệu bộ õng ẹo của nhân vật Hội...

Để Mai Tính 2 là một bộ phim giải trí tốt khi mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Bom tấn của điện ảnh Việt Nam sẽ được phát sóng duy nhất trên K+1 và K+1 HD vào lúc 20h thứ Sáu (15/4).

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn