Dead Man Down – Tình yêu và sự thù hận

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Dead Man Down – Tình yêu và sự thù hận

24/11/2018 | 16:55:31

Dead Man Down – Tình yêu và sự thù hận

Đã từng có nhiều bộ phim lấy đề tài báo thù nổi tiếng nhưng Dead Man Down (Kẻ báo thù) mang một phong cách rất lạ, rất châu Âu. Khía cạnh lãng mạn được lồng với hành động khiến cho bộ phim là sự giao thoa giữa súng đạn và tình cảm.


 

Bộ phim xoay quanh nhân vật Victor và kế hoạch báo thù của anh. Victor là cánh tay phải đắc lực của ông trùm thế giới tội phạm thành phố New York, Alphonse Hoyt. Vừa phục vụ ông chủ anh vừa âm thầm xâm nhập vào thế giới tội phạm để tìm ra tên trùm đã giết chết vợ con anh khi xưa để trả thù. Trong lúc điều tra, anh bị quyến rũ bởi cô gái sống trong tòa nhà đối diện, Beatrice, một nạn nhân may mắn thoát chết của Alphonse. Vì vậy, cô tìm cách ép Victor bước vào con đường báo thù của mình. Khi tình yêu bắt đầu nảy nở giữa hai người, cũng là lúc Victor và Beatrice phát hiện ra cả hai đều có chung kẻ thù và mục đích trả thù. Cả hai bắt tay thành một đội phối hợp ăn ý và cùng bước vào con đường báo thù mà tử thần luôn chực chờ họ phía trước.Gắn mác một bộ phim tâm lý hình sự với bối cảnh xoay quanh những băng nhóm tội phạm nhưng khía cạnh tâm lý được nhấn mạnh hơn các cảnh hành động. Những trường đoạn đấu súng, rượt bắt đẹp mắt, ấn tượng, hấp dẫn nhưng không quá dữ dội và quyết liệt. Vì thế, khán giả không phải fan của phim hành động vẫn thoải mái thưởng thức bộ phim này.


 


Có ý tưởng mới lạ cùng diễn xuất tốt của bộ đôi Colin Farrell-Noomi Rapace, Dead Man Down (Kẻ báo thù) là tác phẩm đủ sức giữ chân người xem đến phút cuối cùng.

Đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (26/11) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:truyenhinhkplus