Deranged – Dịch bệnh kinh hoàng

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Deranged – Dịch bệnh kinh hoàng

28/07/2017 | 10:39:47

Deranged – Dịch bệnh kinh hoàng

Deranged (Ký sinh trùng), ra mắt năm 2012, là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc về đề tài thảm họa bệnh truyền nhiễm. Bộ phim nói về một loại ký sinh trùng liên tục biến đổi có tên gọi “Yeongasi” hay “trùng lông bờm ngựa”. Loại ký sinh trùng này có khả năng phả hủy cơ thể vật chủ bằng cách kiểm soát dần bộ não và cuối cùng dẫn đến phá hủy hoàn toàn.

Loại ký sinh trùng này làm bùng phát một bệnh dịch khủng khiếp, gây nên sự hoảng loạn trên khắp đất nước Hàn Quốc. Số người chết ngày càng tăng cao đến mức báo động. Chính phủ tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì không tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Nhân viên bán hàng vật tư y tế Jae Hyuk cũng nghi ngờ gia đình mình bị nhiễm bệnh do có những triệu chứng kỳ lạ. Trong quá trình phải chạy đua với thời gian để giành lại mạng sống đang bị đe dọa nghiêm trọng của chính gia đình mình, Jae Hyuk cùng với em trai của mình, thám tử Jae Pil và bạn gái của Jea Pil là Yeon Yoo đã khám phá ra một sự thật khủng khiếp.

Deranged (Ký sinh trùng) - bộ phim với nội dung hấp dẫn, kịch tính và đầy cảm xúc – sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (31/7) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn