Desert Flower – Khát vọng sống giữa sa mạc hoang tàn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Desert Flower – Khát vọng sống giữa sa mạc hoang tàn

25/01/2016 | 08:37:54

Châu Phi, khu vực còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Những vùng đất mới chờ được khám phá và chinh phục. Những hủ tục lạc hậu và man rợ cần bị loại bỏ. Và ở vùng đất ấy cũng ẩn chứa sức sống mãnh liệt.

 

Desert Flower (Hoa sa mạc) là bộ phim của Đức sản xuất, ra mắt năm 2009. Tác phẩm này dựa trên cuốn hồi ký của người mẫu gốc Somalia Waris Dirie. Bộ phim theo chân Dirie kể từ khi cô còn là một đứa bé, phải trải qua hủ tục kinh dị cắt âm vật cho đến khi trở thành một người mẫu nổi tiếng, là đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc được cả thế giới biết đến.

Chuyện phim khởi đi trên một khung cảnh vô cùng buồn tẻ. Waris chăn đàn dê trên khu đất cằn cỗi gần như không còn sức sống. Cô bé mới 13 tuổi đang bị ép gả cho một tay đàn ông già hơn cả cha mình. Không cam chịu cuộc sống như những người xung quanh, Waris quyết định bước vào một hành trình trốn chạy để tìm kiếm thế giới của tự do và hạnh phúc.

Như một đóa hoa vươn đến ánh mặt trời, Waris trong Desert Flower là một câu chuyện sinh động về khát vọng sống, ý chí vươn lên của con người trước nghịch cảnh. Nhưng Bao nhiêu nghịch cảnh khó khăn không thể quật ngã được Waris. Đôi mắt cô lúc nào cũng như lấp lánh ánh sáng của niềm tin, thứ đã giúp cô vượt qua những năm tháng buồn tẻ trong Đại sứ quán Somali ở Lodon, cuộc sống vất vả ở cửa hàng McDonald’s, cho đến khi gặp được nhiếp ảnh gia Terry Donalds.

Bằng thứ ngôn ngữ điện ảnh dung dị, Desert Flower (Hoa sa mạc) kể lại một câu chuyện gây sốc xung quanh một hủ tục tàn bạo nhưng lại tràn đầy tính nhân văn. Trong suốt 2 tiếng của bộ phim, người xem không thấy những hận thù mà chỉ có chỗ cho niềm tin, nghị lực sống và khát khao vươn tới.

Tác phẩm chân thực, xúc động và giàu tính nhân văn này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (25/1) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus