Despicable Me – Hài hước và ý nghĩa

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Despicable Me – Hài hước và ý nghĩa

15/09/2016 | 10:09:46

Despicable Me – Hài hước và ý nghĩa

Nhân vật chính của Despicable Me (Kẻ cắp mặt trăng) là Gru - một trong những tên tội phạm khét tiếng nhất thế giới. Sống trong một ngôi nhà tối tăm ở vùng ngoại ô thành phố, Gru xây dựng căn cứ bí mật nằm sâu dưới lòng đất cùng những kẻ tay sai tý hon màu vàng và một kho đồ chơi công nghệ hiện đại. Nhận thấy có nhiều kẻ tội phạm mới nổi danh hơn mình, Gru quyết định thực hiện âm mưu vĩ đại nhất thế kỷ: đánh cắp mặt trăng.

Với sự giúp đỡ của tiến sĩ Nefario và đội quân tý hon màu vàng, Gru bắt đầu triển khai mọi việc. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn bị cản trở bởi sự xuất hiện của Vector - một tên tội phạm mới nổi. Mặt khác, Gru còn phải đương đầu với ba đứa trẻ mồ côi tinh nghịch. Ba cô bé Margo, Edith và Agnes làm xáo trộn toàn bộ cuộc sống và con người của Gru.

Despicable Me có phần mở đầu hài hước và gây chút ít bất ngờ. Xuyên suốt chiều dài phim cũng có nhiều tình tiết tuy đơn giản nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng và sự ngạc nhiên, thích thú cho người xem. Tiết tấu phim diễn ra khá nhanh và liên tục được đẩy mạnh, buộc khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Điểm nhấn quan trọng nhất được thể hiện trong Despicable Me chính là tình cha con. Edith, Margo và Agnes đã đến và làm thay đổi con người của Gru, từ một kẻ vô tâm, thích làm chuyện độc ác trở thành con người có trách nhiệm và biết quan tâm tới những thứ xung quanh hắn.

Hài hước, độc đáo nhưng cũng không kém phần sâu sắc, Despicable Me (Kẻ cắp mặt trăng) là bộ phim gia đình thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Đừng bỏ lỡ tác phẩm hoạt hình đặc sắc này sẽ được phát sóng trong Chùm phim Trung thu của K+ vào lúc 18h thứ Sáu (15/9) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn