Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame – Những ngọn lửa ma bí ẩn

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame – Những ngọn lửa ma bí ẩn

15/10/2016 | 09:29:48

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame – Những ngọn lửa ma bí ẩn

Trước buổi lễ đăng cơ của nữ hoàng Võ Tắc Thiên, một số nhân vật quan trọng trong triều đình đột nhiên bị thiêu chết bằng những ngọn lửa kỳ bí phát ra từ bên trong cơ thể. Hầu hết các nạn nhân đều là những người thân cận của Võ Tắc Thiên. Sợ rằng ngày lễ đăng quang sẽ bị phá hủy, Võ vương nóng lòng muốn biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này.

Trong tình thế cấp bách, bà đã phải cho gọi Địch Nhân Kiệt, vị thám tử lừng danh đang chịu hình phạt bị đày ải cách đây 8 năm và ra lênh cho ông điều tra nguyên nhân của những cái chết cũng như khám phá những thế lực đen tối nào đã đứng đằng sau chúng. Với tài trí tinh thông của Địch Nhân Kiệt, các bí mật dần dần được khám phá, nhưng ông không ngờ đang có một sự nguy hiểm đang chực chờ phía trước…. Liệu ông có thể điều tra được đến cùng để tìm ra thế lực thực sự phía sau không?

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame (Địch Nhân Kiệt – Thông thiên đế quốc) là sự kết hợp của thể loại phim trinh thám phương Tây và võ thuật phương Đông. Nội dung phim ẩn chức nhiều tình tiết bí hiểm, ly kỳ, hồi hộp trong từng bước phá án. Cộng thêm vào đó là nhiều màn hành động, thi triển võ thuật đẹp mắt, hấp dẫn.

Với dàn diễn viên là các ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hong Kong như Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Linh và Lý Băng Băng cùng tài năng của đạo diễn Từ Khắc, Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame (Địch Nhân Kiệt – Thông thiên đế quốc) là bộ phim không thể bỏ qua đối với khán giả yêu điện ảnh. Đón xem bộ phim này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (15/10) trên K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn