Diary of a wimpy kid: Rodrick Rules – Khám phá thế giới của những cậu bé

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Diary of a wimpy kid: Rodrick Rules – Khám phá thế giới của những cậu bé

07/01/2016 | 09:37:34

Sự nhút nhát khiến cậu bé Greg Heffley gặp nhiều bất lợi tại trường học. Để cải thiện tình hình thì cậu bé chỉ có một cách duy nhất là tìm được sự dũng cảm.

 

Diary of a wimpy kid: Rodrick Rules (Nhật ký cậu bé nhút nhát: Luật của Rodrick) là phần tiếp theo của bộ phim Diary of a wimpy kid ra mắt năm 2010. Cả hai bộ phim này đều dựa trên cuốn sách của tác giả Jeff Kinney.

Lấy bối cảnh tại trường trung học cấp 2, Diary of A Wimpy Kid: Rodrick Rules tiếp nối câu chuyện từ phần một ra mắt vào năm ngoái. Nhân vật chính của phim vẫn là cậu bé nhút nhát Greg Heffley và những trải nghiệm của cậu bé ở trường. Trong phần này, Greg phải đối mặt với những trải nghiệm dữ dội hơn hẳn phần một.

Những thử thách trong môi trường phức tạp, những trò đùa nghịch ngợm của những tên "đầu gấu" trong lớp hay áp lực bài vở mà Greg gặp phải tiếp tục được khai thác trong phần hai. Diary of A Wimpy Kid: Rodrick Rules sẽ khai thác cả những cảm xúc đầu đời của cậu bé Greg, những khó khăn trong việc chinh phục bạn gái.

Không có ngôi sao nổi tiếng nào góp mặt nhưng câu chuyện hài hước, lôi cuốn, phản ánh đúng tâm lý của những cô bé, cậu bé tuổi teen đã góp phần tạo nên thành công cho Diary of A Wimpy Kid: Rodrick Rules (Nhật ký cậu bé nhút nhát: Luật của Rodrick).

Đón xem bộ phim thú vị về thế giới trẻ thơ này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (8/1) trên kênh K+NS và K+NS HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus