Diva – Sự trở lại của một cô ca sĩ

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Diva – Sự trở lại của một cô ca sĩ

19/09/2016 | 08:19:58

Diva – Sự trở lại của một cô ca sĩ

Diva (Diva – Sau ánh hào quang) là bộ phim do đạo diễn Heiward Mak thực hiện. Phim có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông Dung Tổ Nhi và nam diễn viên Đại lục Hồ Ca.

Một cuộc sống hoa lệ nhưng chưa đủ. Dường như không có mối quan hệ giữa những con người với nhau làm cho sự nghiệp vốn đang đi vào quỹ đạo của thiên hậu làng nhạc J cảm thấy vô vọng, thậm chí nảy sinh ý nghĩ muốn rời xa. Trong một lần tới Đại lục biểu diễn, chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra khiến J tạm thời mất đi giọng hát trời sinh. J bị ép buộc nghỉ việc.

Cô đi tới một làng nhỏ ở xa thưa thớt người để tĩnh tâm. Ở chốn không quen không biết, J đã gặp một chàng trai mù làm nghề mát-xa tên Hồ Minh. Tuy giữa hai người có rào cản ngôn ngữ nhưng Hồ Minh đã làm cô động lòng. Đối với J, tương lai bất ổn đầy sự ngờ vực. Nhưng khi gặp được Hồ Minh, cô đã sáng tỏ thông suốt, từ đó tự mình trở lại sân khấu.

Đón xem bộ phim lãng mạn và ý nghĩa Diva (Diva – Sau ánh hào quang) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (19/9) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin:TRuyenhinhKplus.vn