Don’t go breaking my heart 1 – Chuyện tình tay ba

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Don’t go breaking my heart 1 – Chuyện tình tay ba

13/02/2017 | 08:48:00

Don’t go breaking my heart 1 – Chuyện tình tay ba

Don’t go breaking my heart 1 (Đơn thân nam nữ 1) là bộ phim hài hước – lãng mạn của điện ảnh Hong Kong do hai đạo diễn Đỗ Kỳ Phong và Vi Gia Huy thực hiện. Phim có sự tham gia của ba diễn viên nổi tiếng: Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ và Cao Viên Viên.

Để theo đuổi tình yêu, Trình Tử Hân, một cô gái người Tô Châu cùng với bạn trai đến Thượng Hải làm việc trong một công ty tài chính. Không ngờ rằng người bạn trai lại thay đổi khiến Tử Hân rất đau lòng. Một lần tình cờ, cô đã quen với Phương Khải Hoành, một kiến trúc sư đang lâm vào hoành cảnh khó khăn. Hai người đã cổ vũ động viên cho nhau. Tử Hân quên hết tất cả những gì liên quan đến người bạn trai cũ, Khởi Hoành cũng quyết định làm lại từ đầu. Thời gian hẹn hò được một tuần lại khiến Tử Hân có cái nhìn mới về thiết kế đồ họa.

Ai biết rằng buổi hẹn hò tối hôm đó Tử Hân lại không đến. Thì ra đối diện với văn phòng của Tử Hân, Trương Thân Nhiên, ông chủ của một công ty, luôn nhìn cô từ rất lâu rồi. Khi cô đau khổ, hai người đã nói chuyện với nhau thông qua những mảnh giấy nhớ, Tử Kỳ dần dần thích người đàn ông này, và hẹn gặp Thân Nhiên ở một quán cà phê. Còn Thân Nhiên thì đang ngủ với một người phụ nữ khác.

Đón xem bộ phim Don’t go breaking my heart 1 (Đơn thân nam nữ 1) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Hai (13/2) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyenhinhkplus.vn