Dr. Frost – Cuộc sống hai mặt

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Dr. Frost – Cuộc sống hai mặt

25/01/2016 | 08:34:44

Nhân vật chính trong phim là một chàng trai sở hữu kĩ năng đặc biệt và một cuộc sống phức tạp khi phải thể hiện hai bộ mặt khác nhau.

 

Dr. Frost (Tiến sĩ Frost) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên bộ truyện tranh trên mạng cùng tên của tác giả Lee Jong-beom. Sau khi bộ truyện này trở nên nổi tiếng, các nhà sản xuất đã chuyển thể thành phim truyền hình với vai chính được giao cho nam diễn viên Song Chang-eui.

Bộ phim xoay quanh Baek Nam Bong, một giáo sư tâm lý học ở độ tuổi rất trẻ và được gọi là Tiến sĩ Frost. Mặc dù rất thông minh song anh lại gặp khó khăn trong việc hòa đồng với những người khác do một chấn thương thùy trán khi còn nhỏ. Ban ngày, Nam Bong làm việc tại trung tâm tư vấn trong khuôn viên trường đại học và tới tối, anh lại trở thành một bartender.

Cuộc sống bí ẩn, con người lập dị, nhưng những suy đoán và phân tích tâm lý của anh vô tình giúp cho cảnh sát điều tra phá án. Trong quá trình đó, anh cũng đồng thời dần khám phá ra chính bản thân mình.

Đón xem tác phẩm truyền hình độc đáo và hấp dẫn Dr. Frost (Tiến sĩ Frost) sẽ được phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh K+1 và K+1 HD, bắt đầu từ ngày 25/1.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus