Em là bà nội của anh – Hài hước và cảm động về tuổi thanh xuân

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Em là bà nội của anh – Hài hước và cảm động về tuổi thanh xuân

24/03/2016 | 08:21:24

Em là bà nội của anh – Hài hước và cảm động về tuổi thanh xuân

Em là bà nội của anh là phiên bản Việt hóa của bộ phim Hàn Quốc ăn khách Miss Granny (2014). Phiên bản gốc có tổng kinh phí thực hiện, sản xuất lên đến 5,7 triệu USD, đạt được doanh thu gần 60 triệu USD tại phòng vé ở Hàn Quốc, góp phần đưa nữ diễn viên chính khá mới mẻ của điện ảnh xứ Hàn là Shim Eun Kyung trở nên nổi tiếng.

Phiên bản Việt hóa kể về cuộc phiêu lưu ngược dòng thời gian đầy nhiệm màu của ca sĩ Thanh Nga. Sự xuất hiện của cô gây xáo trộn mạnh mẽ cho cuộc sống của cậu ca sĩ nhạc Rock nổi loạn - Trí Tùng, nhà sản xuất âm nhạc Mạnh Đức và ông già 70 tuổi vui tính. Cả ba người quyết tâm theo đuổi cô gái vừa đáng yêu mà cũng vừa "kỳ quái" này. Tuy nhiên, không ai biết rằng Thanh Nga tràn đầy sức sống kia là ai.

Em là bà nội của anh cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối nhờ nội dung dễ xem, cách dàn dựng hóm hỉnh, chuyện phim chứa đựng nhiều ý nghĩa đằng sau các tình tiết hài. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã giữ nguyên mọi đường dây, tình tiết kịch bản của phiên bản gốc, từ đó làm ra một bản phim, dù chưa mới vẫn đậm chất Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ bộ phim Em là bà nội của anh, bom tấn phòng vé Việt, sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Sáu (25/3) trên kênh K+1 và K+1 HD.

Nguồn tin: Truyền hình Kplus