Em là của em: Kế hoạch cưa đổ crush cực kỳ hoàn hảo

Tổng đài bán hàng - CSKH: 19006006 - 024.36 555999
Hỗ trợ trực tuyến
Gói kênh Premium HD+ K+ TV box Gói kênh Multiroom MyK+ Gia hạn thuê bao truyền hình K+ đăng ký lắp đặt k+

Em là của em: Kế hoạch cưa đổ crush cực kỳ hoàn hảo

12/01/2023 | 10:51:22

Em là của em là phim điện ảnh của Việt Nam được đạo diễn bởi Lê Thiện Viễn. Phim không chỉ đánh dấu màn “nên duyên” đầu tiên của Ngô Kiến Huy và Maya trên màn ảnh, mà còn mang đến “cú bắt tay” đầu tiên của đạo diễn Lê Thiện Viễn và nhà sản xuất sáng tạo Lý Minh Thắng. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ dàn diễn viên phụ toàn các “cây hài”: Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, La Thành… cùng Ngọc Trinh vai khách mời.

Câu chuyện xoay quanh Hoàng - một chàng trai đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa đi đến được trạm cuối của con đường tình yêu. Phải lòng một cô gái hơn tuổi mình, Hoàng đã phải trải qua nhiều gian nan trắc trở để “cưa” cô gái đó nhưng đều liên tiếp bị từ chối. Vì vậy, Hoàng cần được giúp đỡ lập ra hẳn một kế hoạch cưa đổ crush cực kỳ hoàn hảo.

Hoàng dành cả tuổi trẻ để theo đuổi Quỳnh Anh, hơn Hoàng năm tuổi, nhưng không được đáp lại. Lần nọ, em trai Quỳnh Anh là Tú, cũng là bạn thân của Hoàng, nhờ anh đưa người chị đang say xỉn về nhà trọ. Khi tỉnh dậy, Quỳnh Anh hiểu nhầm Hoàng là kẻ biến thái đang sàm sỡ mình nên đuổi đánh anh.

Hoàng đem sự việc kể lại với chị mình là Thanh, tin rằng "không có cửa". Thanh gợi ý với Hoàng phải giả làm phụ nữ mới có thể tiếp cận Quỳnh Anh. Trong vai "Jessica Hoàng Anh", Hoàng có cơ hội kết bạn và ở bên cạnh người phụ nữ anh thầm thương. Trong khi Tú ra sức tán tỉnh "chị Jessica Hoàng Anh", còn Quỳnh Anh lại hẹn hò với gã trai đểu Khoa, khiến Hoàng vô cùng ức chế.

Phim có mô-típ cũ, các cao trào hoặc nút thắt đều dễ đoán nhưng vẫn thu hút nhiều khán giả nhờ màn giả gái không bị “giả trân” của nam chính Ngô Kiến Huy, cùng các tình huống chọc cười hợp thị hiếu đám đông. Tiếng cười được truyền tải qua lối diễn hài duyên dáng của các diễn viên đã khỏa lấp cho phần kịch bản còn nhiều tình tiết gượng gạo. So với hồi giả gái trong phim Nàng men chàng bóng (năm 2012), diễn xuất của Ngô Kiến Huy cũng có nhiều tiết chế, nên nhân vật không bị lố lăng. Đây cũng được xem là điểm sáng của phim vì không bôi xấu hình ảnh những người thuộc cộng đồng LGBT.


Đón xem bộ phim Em là của em sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (30/12) trên kênh K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.